Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Phô mai mozzarella bào IQF 500g - B4920
28.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh ánh nắng trực tiếp |
Hết hạn | 6 tháng |
Chất liệu | Bột nếp đặc biệt rang chín |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | túi xi măng |
Sử dụng | dùng trong làm bánh dẻo, dẻo tuyết,… |
Trọng lượng | 500g/gói |
Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt 500g
Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt được sản xuất từ làng nghề bột bánh dẻo nổi tiếng, chính là làng nghề Xuân Đỉnh gia truyền.
Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt được đóng túi nhỏ 500g
Ưu điểm sản phẩm:
– Sản phẩm được tạo từ bột nếp rang chín giúp bánh có thể ăn luôn sau khi đóng khuôn.
– Bột bánh dẻo có độ trắng cao giúp bánh dẻo không bị đục, đồng thời dễ dàng pha trộn và giữ đúng màu bột thực phẩm bạn muốn.
– Giúp đóng bánh đứng dáng, sắc nét, không bị mất vân.
– Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt có mùi thơm tự nhiên giúp tăng hương vị cho chiếc bánh của bạn.
– Sản phẩm được Abby đóng gói với khối lượng nhỏ chỉ 500g/túi phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng ít.
– Sản phẩm được đóng gói trong túi xi măng giấy giúp dễ dàng bảo quản và thân thiện với môi trường.
Bột bánh dẻo có độ trắng tốt giúp tôn họa tiết bánh – Nguyen Huong Tra
Bột dễ dàng pha chế và giữ được màu bột thực phẩm bạn mong muốn – Dung Nguyễn
Công dụng sản phẩm:
– Là nguyên liệu không thể thiếu trong các công thức làm bánh dẻo truyền thống, bánh dẻo tuyết,…
– Ngoài ra, bột bánh dẻo còn là một trong những nguyên liệu giúp làm tăng độ kết dính cho nhân thập cẩm hay các loại nhân nhuyễn khi sên nhân
Bột Xuân Đỉnh khi làm bánh luôn có độ sắc nét cao – Không Ăn Hành
Tú Quỳnh
Một vài lưu ý khi làm bánh dẻo:
– Đóng bánh dẻo bạn chỉ cần lưu ý trộn lượng bột vừa phải, nhào bột không quá lâu nhưng đủ tan hết để đóng bánh lên nhanh và nét nhất.
– Bột bạn càng nhào lâu và ủ lâu thì vỏ bánh càng dễ bị chai và bánh đóng không được nét nữa.
– Ngoài ra bột bánh dẻo là bột nếp rang chín rồi nên bạn không cần phải hấp hay nấu gì với bột và nhân bánh dùng để đóng bột phải là nhân chín có thể ăn luôn.
– Bạn có thể thêm các bột tạo màu tự nhiên hoặc bột màu thực phẩm để tạo màu cho bánh.
Bánh dẻo có thể trộn thêm các loại bột màu thực phẩm để đa dạng sản phẩm hơn – May Gấu
Thảo Lê
Hướng dẫn bảo quản:
– Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và ánh nắng trực tiếp.
– Khi không sử dụng hết sản phẩm cần bảo quản kín và để bột ở nơi khô ráo, thoáng mát.
Các bạn hãy cùng Abby tham khảo cách làm bánh dẻo chay ngon tuyệt ở video sau nhé:
Ngoài ra, Abby hiện còn nhiều sản phẩm nguyên liệu bột làm bánh trung thu khác, bạn tham khảo thêm tại đây nhé.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 25.000 ₫ |
≥10 | 24.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.