Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột làm bánh mì lúa mạch đen Puratos 200g

32.000 

SKU: B2270 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Hết hạn

9 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Bột lúa mạch đen, mạch nha đen, muối, tinh bột, nhũ hóa

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Sử dụng làm bánh mì đen

Trọng lượng

200g

BỘT LÀM BÁNH MÌ LÚA MẠCH ĐEN PURATOS 200G

Để làm ra loại bánh mì đen thơm ngon giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe Abby xin giới thiệu loại bột làm bánh mì đen puratos. Với mùi vị thơm ngon và giá trị của nó, bánh mì đen đã dần trở thành món ăn quen thuộc đối với mọi người.

2.jpg

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

– Sản phẩm được làm từ nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng đã được kiểm định và chứng nhận

– Bột làm ra bánh mì giúp người tiêu dùng kiểm soát thực phẩm theo chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe.

– Bột làm bánh mì đen giàu chất xơ, đảm bảo thành phẩm chất lượng ổn định, hương vị được người tiêu dùng công nhận qua phân tích cảm quan.

– Được đóng gói nhỏ 200g vô cùng tiện lợi, tiết kiệm và dễ dàng sử dụng 

lm4.jpg

lm5.jpg

CÔNG THỨC: Cho khoảng 4 ổ bánh 250g ( khoảng 1kg bột ướt)

 – 200g bột trộn sẵn  

 – 400g bột mì trắng

 – 6,5g muối

 – 6,5g men instant

 – 400g nước

 Cách làm:    

– Nhào hỗn hợp ở tốc độ chậm trong 2p rồi tăng tốc độ nhanh trong 8p 

– Sau đó ủ bột 15p

– Chia bột thành từng phần nhỏ 200 – 500g 

– Cho bột nghỉ tiếp 15p rồi tạo hình 

– Tiếp tục ủ bột trong 90p  ( nhiệt độ tốt nhất 35 độ C, độ ẩm 75%) 

– Nướng 200 – 230 độ trong 20 – 25p

lm3.jpg

CÔNG DỤNG CỦA BÁNH MÌ ĐEN 

– Bánh mì đen giúp giảm cân hiệu quả với lượng chất xơ lớn hơn 4 lần và lượng calo ít hơn tới 20% so với bánh mỳ trắng thông thường.

– Nó có thể kiểm soát cảm giác đói bụng, lượng đường trong máu và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

– Bánh mì đen nhiều chất xơ giúp ngăn chặn táo bón và duy trì hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh.

– Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng đã nghiên cứu và khẳng định lúa mạch đen – thành phần chính làm nên bánh mỳ đen có tác dụng cải thiện nồng độ insulin hiệu quả.

lm6.jpg

Lưu ý: Nên trộn với bột mỳ trắng theo tỷ lệ 1:4 để làm các loại bánh.

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh mì đen dưới đây nhé.

                   Ngoài ra, bạn tham khảo các loại bột trộn sẵn tại đây nhé.

Gọi ngay