Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
32.000 ₫
Trọng lượng | 200 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Hết hạn | 9 tháng kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Bột lúa mạch đen, mạch nha đen, muối, tinh bột, nhũ hóa |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Sử dụng làm bánh mì đen |
Trọng lượng | 200g |
BỘT LÀM BÁNH MÌ LÚA MẠCH ĐEN PURATOS 200G
Để làm ra loại bánh mì đen thơm ngon giàu chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe Abby xin giới thiệu loại bột làm bánh mì đen puratos. Với mùi vị thơm ngon và giá trị của nó, bánh mì đen đã dần trở thành món ăn quen thuộc đối với mọi người.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM
– Sản phẩm được làm từ nguyên liệu giàu chất dinh dưỡng đã được kiểm định và chứng nhận
– Bột làm ra bánh mì giúp người tiêu dùng kiểm soát thực phẩm theo chế độ ăn uống tốt cho sức khỏe.
– Bột làm bánh mì đen giàu chất xơ, đảm bảo thành phẩm chất lượng ổn định, hương vị được người tiêu dùng công nhận qua phân tích cảm quan.
– Được đóng gói nhỏ 200g vô cùng tiện lợi, tiết kiệm và dễ dàng sử dụng
CÔNG THỨC: Cho khoảng 4 ổ bánh 250g ( khoảng 1kg bột ướt)
– 200g bột trộn sẵn
– 400g bột mì trắng
– 6,5g muối
– 6,5g men instant
– 400g nước
Cách làm:
– Nhào hỗn hợp ở tốc độ chậm trong 2p rồi tăng tốc độ nhanh trong 8p
– Sau đó ủ bột 15p
– Chia bột thành từng phần nhỏ 200 – 500g
– Cho bột nghỉ tiếp 15p rồi tạo hình
– Tiếp tục ủ bột trong 90p ( nhiệt độ tốt nhất 35 độ C, độ ẩm 75%)
– Nướng 200 – 230 độ trong 20 – 25p
CÔNG DỤNG CỦA BÁNH MÌ ĐEN
– Bánh mì đen giúp giảm cân hiệu quả với lượng chất xơ lớn hơn 4 lần và lượng calo ít hơn tới 20% so với bánh mỳ trắng thông thường.
– Nó có thể kiểm soát cảm giác đói bụng, lượng đường trong máu và tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.
– Bánh mì đen nhiều chất xơ giúp ngăn chặn táo bón và duy trì hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh.
– Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực dinh dưỡng đã nghiên cứu và khẳng định lúa mạch đen – thành phần chính làm nên bánh mỳ đen có tác dụng cải thiện nồng độ insulin hiệu quả.
Lưu ý: Nên trộn với bột mỳ trắng theo tỷ lệ 1:4 để làm các loại bánh.
Cùng Abby tham khảo cách làm bánh mì đen dưới đây nhé.
Ngoài ra, bạn tham khảo các loại bột trộn sẵn tại đây nhé.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 18.000 ₫ |
≥10 | 17.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.