Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Đế bánh Pate Chaud (Pateso) 40 miếng

89.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 750 g
Bảo quản

giữ đông ở nhiệt độ – 18 độ C

Thành phần

bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột, axit corbic, men, chất bảo quản.

Đóng gói

40 miếng lẻ / 1 bịch

Đế bánh Pate Chaud (Pateso) 40 miếng

Đế Bánh Pateso Nhất Hương 40 Miếng thơm ngon và chất lượng, được làm từ bôt ngàn lớp. 

de-banh-pateso-40-mieng-01-570x517.jpg

Thông tin sản phẩm: 

Thành phần: bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột, axit corbic, men, chất bảo quản. 

Số lượng: 40 miếng lẻ / 1 bịch ( làm được 20 cái bánh )

Bảo quản: giữ đông ở nhiệt độ – 18 độ C

Kích thước Pate choud: miếng lớn. Đường kính 9cm, dày 4mm, trọng lượng 28gr

Kích thước : Miếng nhỏ: đường kính 8cm, dày 3mm, trọng lượng 21gr

pateso-2-750x800.jpg

pateso-1018x800.jpg

Hướng dẫn làm bánh pateso 

Cách làm bánh Pate Chaud (Pateso) cực đơn giản và tiết kiệm thời gian với đế bánh pastry Nhất Hương: 

– Đế Bánh Pastry Nhất Hương, xả đông. 

– Phần nhân: Thịt xay + pate theo tỉ lệ 50:50, ướp thêm tiêu và các gia vị, sao cho vừa miệng. 

– Cho nhân bánh vào đế bánh, úp thêm một miếng vỏ bánh lên trên, dán 2 miếng đó lại (dùng lòng trắng trứng hoặc nước). 

– Xiên thủng vỏ bên trên. Động tác này giúp hơi nước đi ra theo đường xiên, không phình ra ở bên mép dán. 

– Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp. 

– Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20-25 phút. Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20-25 phút.

pateso.jpg

Cách làm Bánh Ngàn Lớp giòn thơm nhanh gọn và đơn giản

Tham khảo thêm các sản phẩm của Abby tại đây.

Gọi ngay