Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Còn hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Còn hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Nhân sữa dừa handmade 500g - B1988
Kem whipping Westgold 1L - B5916
89.000 ₫
Trọng lượng | 750 g |
---|---|
Bảo quản | giữ đông ở nhiệt độ – 18 độ C |
Thành phần | bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột, axit corbic, men, chất bảo quản. |
Đóng gói | 40 miếng lẻ / 1 bịch |
Đế Bánh Pateso Nhất Hương 40 Miếng thơm ngon và chất lượng, được làm từ bôt ngàn lớp.
Thông tin sản phẩm:
Thành phần: bột mỳ, trứng gà , đường, nước , muối, dầu thực vật, margarine, sữa bột, axit corbic, men, chất bảo quản.
Số lượng: 40 miếng lẻ / 1 bịch ( làm được 20 cái bánh )
Bảo quản: giữ đông ở nhiệt độ – 18 độ C
Kích thước Pate choud: miếng lớn. Đường kính 9cm, dày 4mm, trọng lượng 28gr
Kích thước : Miếng nhỏ: đường kính 8cm, dày 3mm, trọng lượng 21gr
Hướng dẫn làm bánh pateso
Cách làm bánh Pate Chaud (Pateso) cực đơn giản và tiết kiệm thời gian với đế bánh pastry Nhất Hương:
– Đế Bánh Pastry Nhất Hương, xả đông.
– Phần nhân: Thịt xay + pate theo tỉ lệ 50:50, ướp thêm tiêu và các gia vị, sao cho vừa miệng.
– Cho nhân bánh vào đế bánh, úp thêm một miếng vỏ bánh lên trên, dán 2 miếng đó lại (dùng lòng trắng trứng hoặc nước).
– Xiên thủng vỏ bên trên. Động tác này giúp hơi nước đi ra theo đường xiên, không phình ra ở bên mép dán.
– Phết thêm lòng đỏ trứng lên bề mặt để bánh nướng có màu vàng đẹp.
– Cho bánh vào lò nướng, nhiệt độ lửa trên 200 và lửa dưới là 210, nướng trong vòng 20-25 phút. Còn với lò đối lưu, thì nướng ở nhiệt độ 180, nướng trong vòng 20-25 phút.
Cách làm Bánh Ngàn Lớp giòn thơm nhanh gọn và đơn giản
Tham khảo thêm các sản phẩm của Abby tại đây.