Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill 2,27kg

239.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 220.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8902 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 2270 g
Bảo quản

Nơi khô thoáng

Thành phần

hạt lúa mỳ đỏ

Nguồn gốc

Mỹ

Đóng gói

Gói

Sử dụng

các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt…

Trọng lượng

2,27kg

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill 2,27kg

Bột mì nguyên cám Bob’s Red Mill đạt tiêu chuẩn hữu cơ USDA organic – bột mì nguyên cám hữu cơ, không tẩy trắng, không chất bảo quản, không sử dụng phân bón hóa học & thuốc bảo vệ thực vật trong canh tác theo tiêu chuẩn của bộ nông nghiệp Hoa Kỳ USDA Organic và Kosher.
 bột mì.webp

Ưu điểm:
– Hàm lượng Gluten của bột mì nguyên cám cao tới 13-15%, hoàn hảo cho nhiều loại bánh mì
– Sản phẩm được dùng làm bánh mì, bánh quy, muffin,…
– Bột mì không tẩy trắng, được làm từ 100% lúa mì trồng tự nhiên, sạch, không biến đổi gen
1.16.jpeg
Cách Làm Bánh Mì Nguyên Cám Mix Các Loại Hạt
Nguyên Liệu: 
– Bột mì nguyên cám: 300gr 
– Sữa bột nguyên kem: 10gr( có thể bỏ qua nhưng sẽ không ngon lắm – thay bằng các loại sữa bột khác đều được) 
– Muối tinh: 5gr 
– Men nở Instant: 5gr 
– Mật ong: 35gr 
– Nước: 200gr 
– Dầu Oliu: 20gr 
– Hạt các loại: 100gr(Hạt lanh, Hạt chia, hạt dẻ cười, Hạnh nhân, hạt óc chó…)
Cách làm: 
1. Các loại nguyên liệu trên cân theo công thức, cho vào máy trộn bột và trộn đều trong 3 phút (các loại hạt to vỡ hạt vừa, để bột nghỉ 20p, sau đó bật máy trộn bột trong 15p. 
2. Sau khi trộn xong, ủ bột trong 50p tuỳ nhiệt độ ủ mà bột có thể cần nhiều hoặc ít thời gian hơn ủ bột đến khi nở gấp đôi thì mang đi chia làm 2 và tạo hình bánh, cho bánh vào khuôn có quét dầu và phủ lớp bột áo. 
3. Sau khi tạo hình bánh xong, cho ủ trong 40p nữa đến khi bột nở gấp đôi – nếu các bạn không có lò ủ thì ủ nhiệt độ phòng, đậy khăn ấm hoặc bọc màng bọc thực phẩm vào ủ sẽ cần thời gian nhiều hoặc ít hơn 40p để bột bánh đạt. 
4. Sau khi ủ đạt, bỏ bánh ra khỏi lò và bật nóng lò ở 170oC trong 10p để lò đủ nóng, cho bánh vào nướng ở rãnh giữa trong 10p ở nhiệt 170oC, khoảng 5p kiểm tra mặt bánh nếu vàng thì lấy giấy bạc đậy lên mặt bánh và nướng tiếp cho hết 10p, sau đó hạ nhiệt xuống còn 150oC và nướng tiếp 15p. 
5. Sau khi bánh chín, lấy bánh ra khỏi lò, dùng dao dóc thành bánh và lấy bánh ra khỏi khuôn, đặt trên giá để bánh nguội, sau khi bánh nguội hẳn cho bánh vào túi nilong hoặc hộp kín bảo quản.
1.17.webp
Nguồn: Minh Housewares
Các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Abby tại đây nhé!
Gọi ngay