Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
55.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo & thoáng mát |
Hết hạn | Khoảng 1 năm kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Bột nếp (100%) |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Gói |
Sử dụng | Dùng làm bánh ít trần, chè trôi nước, bánh ít, bánh dày,… |
Trọng lượng | 1kg |
Bột nếp là nguyên liệu đặc trưng và quen thuộc trong các món ăn truyền thống của các gia đình Việt. Bột nếp Taiky được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt.
Ưu điểm nổi bật của sản phẩm:
– Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bột có đặc tính dẻo, dai, màu trắng tự nhiên.
Bánh dày
– Bột dùng để chế biến nhiều món ăn như bánh ít nhân thịt, chè trôi nước, bánh bao chỉ, bánh cam… thêm hương vị thơm ngon và hấp dẫn.
Bánh ít trần
Giá trị dinh dưỡng:
– Khẩu phần ăn: 100g
– Năng lượng: 365 kcal
– Chất béo: 0,54g (1%)
– Tổng Carbohydrate: 84.81g (31%)
– Chất đạm: 5.24g (10%)
Chè trôi nước
Cách bảo quản:
– Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
– Đóng kín bao bì để sản phẩm không bị ẩm mốc, tác động của không khí và ánh sáng.
– Không để sản phẩm tiếp xúc với nước hoặc các chất lỏng khác.
Bánh ít
Lưu ý: Kiểm tra bao bì nguyên vẹn khi mua sản phẩm. Không dùng sản phẩm quá hạn sử dụng
Cách làm bánh ít trần ở dưới video này nha cả nhà
Tham khảo thêm các loại bột nếp khác ở đây nha !