Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột nở (Baking powder) 1kg

69.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 60.000 
≥10 55.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng

Thành phần

Bột nở

Nguồn gốc

Mauri Việt Nam

Trọng lượng

1kg

Bột nở (Baking powder) 1kg

banh-bao.jpg

Ngoài bột mì, bột nở là một loại nguyên liệu không thể vắng bóng trong mỗi căn bếp của dân bánh . Bột có màu trắng mịn góp phần làm chiếc bánh nở, nhẹ và bông xốp hơn.

Ưu điểm và công dụng

– Có màu trắng mịn, góp phần làm chiếc bánh nở, nhẹ và bông xốp hơn. Dùng để làm nhiều loại bánh như cupcake, bánh bao, muffin, ngoài ra còn tạo nên lớp vỏ giòn tan cho gà chiên, thịt quay…
 – Hộp 1kg với khối lượng lớn, phù hợp với các bạn có nhu cầu sử dụng nhiều, các hộ kinh doanh, tiệm bánh… tiết kiệm và tiện dụng hơn
– Sản xuất tại công ty Mauri của Việt Nam, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ

cách-làm-thịt-quay-giòn-bì.jpg
BCX 04.jpg
Ngoài làm bánh, còn có thể dùng để tạo lớp vỏ giòn tan cho thịt quay giòn bì, gà rán…
Cách sử dụng
Dùng làm phụ gia để tăng độ nở bông xốp cho bánh, cho liều lượng với tỉ lệ vừa đủ chiếc bánh của bạn sẽ thơm ngon hơn rất nhiều
Chocolate-Covered-Strawberry-Cupcakes-Recipe-7.jpg
pxqrocxwsjcc_4mlylloieeiqmyecgk0qq8_rosé-champagne-cupcakes-landscape-no-graphic.jpg
qua_tang_doc_dao_1.jpg
Làm bông xốp bánh cupcake
Bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Cùng Abby tham khảo ngay công thức làm Bánh lava với sự góp mặt của bột nở nha

Tham khảo thêm các loại bột khác tại đây nhé!

Gọi ngay