Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Bột trà xanh matcha Việt Nam 100g

65.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 60.000 
≥10 55.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo thoáng mát

Thành phần

Bột trà xanh matcha

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Gói

Trọng lượng

100g

Sử dụng

Nguyên liệu làm bánh, kem, đồ uống…

Bột trà xanh matcha Việt Nam 100g

Matcha ( Mạt trà ) có nguồn gốc từ trà đạo của Nhật Bản đã từ rất lâu và mới xuất hiện ở Việt Nam gần đây. 

Bột matcha được biết đến là một loại nguyên liệu làm bánh, pha chế không thể thiếu để làm tăng hương vị, nâng tầm cho món ăn. 

matcha 2.jpg

 Búp trà xanh được xử lý nghiêm ngặt, khép kín từ khâu chăm sóc tới thu hoạch và sơ chế. Sau khi nghiền sẽ cho ra loại bột có độ mịn bằng micromet, nếu tung vào không khí sẽ tan ra như làn sương khói, như vậy mới đạt tiêu chuẩn gọi là bột matcha.     

Khi nếm thử bột sẽ tan đều trong miệng, ban đầu có vị hơi đắng, sau đó sẽ có hậu vị ngọt thơm thanh mát 

Mùi trà tươi mát dịu nhẹ, có chút hơi tanh như tảo biển do các khoáng chất được giữ lại ở matcha, đặc biệt là sắt.

matcha 6.jpg

Bên cạnh mùi hương đặc trưng nhưng dễ chịu của trà xanh, vị đắng nhưng ngọt hậu quyến rũ, matcha còn những lợi ích, công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ của chúng ta:

 – Chất flavonoids và catechin giúp làm giảm sự hình thành của các gốc tự do, tiêu diệt và ngăn chặn sự tiến triển của các tế bào ung thư trong cơ thể.Có tác dụng chống oxy hoá, nếu uống mỗi ngày sẽ giúp da mịn màng, luôn tươi trẻ và hồng hào. 

– Hợp chất EGCG có tác dụng đốt cháy chất béo, giảm sự hình thành tế bào mỡ giúp giảm cân hiệu quả. 

– Chất catechin và caffein rất hiệu quả trong việc kháng viêm, hàm lượng chất diệp lục cao, có tác dụng diệt khuẩn và sát trùng giúp giảm sưng do mụn. 

– Amino Acid giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, tăng khả năng tập trung. 

Ngoài ra matcha còn rất hữu ích trong việc giảm các tác hại từ thuốc lá, chống cao huyết áp, giúp giảm cholesterol, giảm đường trong máu… 

Bột matcha rất được ưa chuộng để sử dụng làm hương liệu trong nhiều món như sô-cô-la, kẹo và các loại bánh ngọt: gato, bánh cuộn,cookies, pudding, mousse hay kem trà xanh… 

matcha 4.jpg

Mousse trà xanh – món tráng miệng của mùa hè chắc chắn sẽ bớt ngấy và ngon hơn rất nhiều nhờ hương vị matcha

matcha 3.jpg

Matcha cookies

matcha 5.jpg

Kem trà xanh – vị kem được rất nhiều người yêu thích

Cùng Abby tham khảo cách làm MOCHI KEM TRÀ XANH nhé!

Xem thêm các loại bột trà xanh khác tại đây.

Gọi ngay