Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Bột trộn sẵn làm bánh mì đen trộn sẵn (kèm men)

Original price was: 32.000 ₫.Current price is: 22.000 ₫.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 300 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Bột mì, bột lúa mạch nguyên cám, bột mạch nha, bột nhào chua tự nhiên, chất nhũ hóa, chất chống oxy hóa, enzyme, men nở

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Bột trộn sẵn dùng để làm bánh mì đen

Trọng lượng

200g

BỘT TRỘN SẴN LÀM BÁNH MÌ ĐEN TRỘN SẴN (KÈM MEN)

Bột trộn sẵn làm bánh mì đen trộn sẵn (kèm men) là sự lựa chọn lý tưởng cho những người yêu thích bánh mì đen nhưng không có nhiều thời gian chuẩn bị nguyên liệu từ đầu. Đây là bột trộn sẵn, đã được pha chế đúng tỉ lệ và đi kèm với men nở, giúp bạn dễ dàng tạo ra những ổ bánh mì đen thơm ngon, chuẩn vị.

B11640-1730691335618.png

Đặc điểm nổi bật:

–  Bột đã được pha trộn sẵn và có kèm men, chỉ cần thêm nước là bạn có thể làm bánh ngay.

– Được sản xuất từ nguyên liệu chọn lọc, đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng.

– Bánh mì đen khi hoàn thành có vị thơm nhẹ của lúa mạch, độ giòn bên ngoài và mềm xốp bên trong.

– Phù hợp để làm bánh mì đen truyền thống, sandwich hoặc các món bánh mì khác theo sở thích.

giong-va-khac-nhau-giua-banh-mi-den-va-banh-mi-trang-201909170816086763.jpg

Hướng dẫn làm bánh: 

Bước 1: Cho 1 gói bột 200g + men nở (có sẵn trong gói bột) • 130g nước lạnh + 2g muối (để cách xa men) vào âu, trộn sơ trước hỗn hợp. 

Bước 2: Dùng que xoắn của máy đánh trứng để nhồi bột. Nhối ở mức 1 trong 1 phút, sau đó tăng lên mức 2 nhồi thêm 4-5 phút. Nhối đến khi bột liên kết, dẻo, mịn không dính tay là đạt. (Lưu ý nên dùng các máy đánh trứng có công suất cao >300w để nhồi. Nếu không có máy thì có thể nhồi bằng tay). 

banh-mi-den-nguyen-cam-2.webp

Bước 3: Để bột nghỉ trong 10-15 phút. Chia bột làm 4 phần mỗi phần khoảng 80g, vo tròn để tạo hình bánh. 

Bước 4: Cho bánh vào lò nướng (không bột nhiệt), nhiệt độ khoảng 32 độ C (trời lạnh có thể cho thêm bát nướng nóng vào ủ cùng cho bánh nhanh nở), thời gian khoảng 60 phút. 

giam-can-bang-banh-mi-den-nhanh-chong-nhu-cach-ma-nguoi-yeu-cu-tro-mat-202201110906206633.jpeg

Bước 5: Bột lò trước ở mức 200 độ C trong 15 phút. Xịt nước lên mặt bánh trước khi nướng, nướng bánh trong khoảng 20-22 phút (tủy lò). 

Bước 6: Bánh sau khi nướng chưa dùng ngay để nguội, bọc kín để nhiệt độ phòng trong 3 ngày. 

harper-bazaar-banh-mi-den-giam-can-GettyImages-567585783-e1650875646992.jpeg

Bột trộn sẵn làm bánh mì đen trộn sẵn (kèm men) là sản phẩm phù hợp cho cả người mới làm bánh và những đầu bếp chuyên nghiệp. Hãy trải nghiệm và thưởng thức bánh mì đen thơm ngon ngay tại nhà, vừa dễ dàng lại đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

banh-mi-ngu-coc-1.webp

Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay