Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Bột trộn sẵn làm bánh mì ngũ cốc trộn sẵn (kèm men)

Original price was: 32.000 ₫.Current price is: 22.000 ₫.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 300 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Bột mì, bột lúa mạch nguyên cám, yến mạch dạng vảy, lúa mì dạng vây, hạt lanh, đậu nành, đại mạch, chất nhũ hóa, chất chống oxi hóa, enzyme

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Bột trộn sẵn dùng để làm bánh mì ngũ cốc

Trọng lượng

200g

BỘT TRỘN SẴN LÀM BÁNH MÌ NGŨ CỐC TRỘN SẴN (KÈM MEN)

Bột trộn sẵn làm bánh mì ngũ cốc trộn sẵn (kèm men) là lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích bánh mì ngũ cốc giàu dinh dưỡng và tiện lợi. Với công thức đã được trộn sẵn và men nở đi kèm, sản phẩm giúp bạn dễ dàng tạo ra những ổ bánh mì ngũ cốc thơm ngon, bổ dưỡng ngay tại nhà mà không mất nhiều thời gian chuẩn bị. 

B11641-1730691392892.png

Đặc điểm nổi bật: 

– Bột được pha trộn sẵn, cân bằng về tỷ lệ ngũ cốc và đi kèm với men, bạn chỉ cần thêm nước là có thể bắt đầu làm bánh ngay. 

– Được sản xuất từ các loại ngũ cốc tự nhiên như lúa mạch, yến mạch, hạt lanh và mè, sản phẩm đảm bảo mang đến hương vị thơm ngon và an toàn cho sức khỏe. 

banh-mi.jpg

– Bánh mì ngũ cốc khi hoàn thành có hương vị phong phú từ các loại hạt và ngũ cốc, vỏ giòn, ruột bánh mềm và xốp, mang lại cảm giác ngon miệng và thỏa mãn. 

– Bánh mì ngũ cốc là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết, thích hợp cho chế độ ăn lành mạnh và hỗ trợ tiêu hóa tốt.

b1-1624098020114657180879.webp

Hướng dẫn làm bánh: 

– Bước 1: Cho 1 gói bột 200g – men nở (có sẵn trong gói bột) – 125g nước lạnh – 2g muối (để cách xa men) vào âu, trộn số trước hỗn hợp.

Bước 2: Dùng que xoắn của máy đánh trứng để nhồi bột. Nhồi ở mức 1 trong 1 phút, sau đó tăng lên mức 2 nhồi thêm 4 -5 phút. Nhồi đến khi bột liên kết, dẻo, mịn không dính tay là đạt. (Lưu ý nên dùng các máy đánh trứng có công suất cao > 300w để nhồi. Nếu không có máy thì có thể nhồi bằng tay).

banh mi ngu coc 1.jpg

Bước 3: Để bột nghỉ trong 10-15 phút. Chia bột làm 4 phần mỗi phần khoảng 80g, vo tròn để tạo hình bánh.

Bước 4: Cho bánh vào lò nướng (không bật nhiệt), nhiệt độ khoảng 32 độ C (trời lạnh có thể cho thêm bát nướng nóng vào ủ cùng cho bánh nhanh nở), thời gian khoảng 60 phút.

banh-cho-ba-bau-banh-mi_grande.jpg

Bước 5: Bật lò trước ở mức 200 độ C trong 15 phút. Xịt nước lên mặt bánh trước khi nướng, nướng bánh trong khoảng 20-22 phút (tùy lò).

Bước 6: Bánh sau khi nướng chưa dùng ngay để nguội, bọc kín để nhiệt độ phòng trong 3 ngày.

Bột trộn sẵn làm bánh mì ngũ cốc trộn sẵn (kèm men) mang đến sự tiện lợi và chất lượng vượt trội, phù hợp cho cả người mới làm bánh và những người đam mê làm bánh chuyên nghiệp. Với sản phẩm này, bạn có thể tự tay tạo ra những ổ bánh mì ngũ cốc thơm ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình. 

banh-mi-ngu-coc-dinh-duong.webp

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!

Gọi ngay