Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Chocochip đen hạt to 100g

18.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng

Thành phần

Đường, chất béo thực vật, bột cacao, sữa bột, chất nhũ hóa

Nguồn gốc

Singapore

Sử dụng

Dùng để trang trí các loại bánh ngọt, bánh kem, làm bánh quy

Hết hạn

18 tháng

Trọng lượng

100g

CHOCOCHIP ĐEN HẠT TO SINGAPORE 100G

Socola Chips được biết đến chính là socola compound dạng viên nhỏ nhắn, có khả năng chịu nhiệt khi nướng, chuyên dùng để trang trí bánh, trộn vào thành phần của các loại bánh hoặc làm nhân bánh cupcake, muffin, cookies, bánh mì, bánh ngọt,… 

1200px-Semi-sweet_chocolate_chips.jpg

Đặc điểm: dạng hạt, bé và rất nhỏ

Ưu điểm

chocolate-muffin-i422-640w.jpg

Với kích thước nhỏ khiến nguyên liệu này không quá ngọt hay quá nhiều vị socola.

Tiết kiệm thời gian khi không phải mất công bào.

Do đó mà socola chip là một trong những socola nguyên liệu được dùng nhiều nhất trong trang trí bánh.

Công dụng

Chocolate chip được sử dụng rất phổ biến trong các loại bánh cookie, muffin, donut…

Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng để làm topping cho các loại thức uống thêm phần hấp dẫn.

chocolate-chip-pumpkin-bread-4.jpg

Với hình dạng bé bé xinh xinh, nó còn được dùng để trang trí các loại bánh ngọt và bánh kem, tạo thêm hương vị sô cô la thơm ngon.

Một công dụng khác của chocochip là trộn vào thành phần của các loại bánh như cookies, thậm chí là gato để làm bánh chocochip, và cũng được dùng để làm kem, làm chocolate do tiện lợi và không cần bào nhỏ như socola thanh.

Cách dùng

Classic-Chocolate-Chip-Muffins-WS-Thumbnail.jpg

Dùng nồi đun cách thủy

– Đổ lượng nước cao khoảng 5cm vào một nồi nhỏ, đun sôi nước bằng lửa vừa rồi nhấc nồi ra khỏi bếp.

– Cho sô-cô-la vào nồi nhỏ thứ hai, đặt nồi nhỏ thứ hai (hoặc bát) lên trên nồi nhỏ thứ nhất.

– Chờ đến khi sô-cô-la gần như tan chảy hết, thỉnh thoảng khuấy bằng cây vét bột.

– Lấy nồi thứ hai hoặc bát ra khỏi nồi thứ nhất và đặt lên quầy bếp, tiếp tục khuấy sô-cô-la đến khi hỗn hợp mịn và không còn những mẩu sô-cô-la nhỏ.

– Sử dụng sô-cô-la theo yêu cầu của công thức.

Chocolate-Chip-Apple-Donuts-Recipe-a1.jpg

Dùng lò vi sóng

– Cho sô-cô-la chip vào bát to dùng được trong lò vi sóng.

– Cho sô-cô-la vào lò vi sóng ở chế độ nhiệt trung bình khoảng 1 phút rồi khuấy.

– Tiếp tục đun sô-cô-la từng quãng 10 – 15 giây và khuấy sau mỗi quãng đến khi bạn có sô-cô-la gần như tan chảy.

– Lấy sô-cô-la ra khỏi lò vi sóng và tiếp tục khuấy đến khi sô-cô-la mịn.

– Sử dụng sô-cô-la.

Bảo quản: trong lọ hoặc túi kín, tránh ẩm, có thể để ở nhiệt độ thường 18-20 độ

Xem cách làm bánh chuối yến mạch sử dụng chocochip

Tham khảo các sản phẩm chocochip của Abby tại đây nha.

Gọi ngay