Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Socola compound đen Puratos 100g

17.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 100 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Thành phần

Đường, dầu thực vật, bột cacao, chất nhũ hoá

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng để nhúng, phủ bánh, làm nama socola, các loại bánh ngọt, kẹo socola, làm kem…

Socola compound đen 100g

Socola có viên đắng, có viên ngọt. Mỗi loại socola có một mùi vị khác nhau, loại nguyên chất thì đắng đúng vị, loại compound thì ngọt và thơm. Socola nguyên chất mang vị đắng đúng vị của socola nhưng socola compound chứa 10 – 20% cacao với thành phần nhiều bơ hơn, socola có vị ngọt ngọt đăng đắng và có mùi thơm.

49666ba9fa0e51ba7d103af1326a1eb3.jpg

Abby xin giới thiệu socola compound với khối lượng 100g được cắt từ socola của hãng Grandplace, một trong các nhãn hiệu socola nổi tiếng trên thế giới. Vì vậy, socola compound có chất lượng đảm bảo, khối lượng nhỏ giá thành phải chăng, phù hợp cho việc sử dụng số lượng ít.

Socola compound là trợ thủ đắc lực để phủ bánh, nhúng các loại bánh, trái cây, tạo ra một lớp socola cực hấp dẫn cho chúng. Tuy là socola compound nhưng màu sắc của socola này vẫn là màu nâu đen truyền thống, vẫn mang đến cảm giác về socola quen thuộc.

chocolate-cheesecake-squares-sp-4-fba5f.jpg

Socola phủ bánh cực hấp dẫn. 

Socola compound đen là dạng socola tấm, nên khi dùng bạn cần đun chảy socola. Tổng hợp các cách đun chảy socola ở đây nhé.
Tham khảo thêm các loại socola thơm ngon khác tại đây.

Gọi ngay