Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Bột bánh rán vị socola Ajinomoto 200g
  • Bột bánh rán vị socola Ajinomoto 200g

Bột bánh rán vị socola Ajinomoto 200g

24.000 

SKU: B6245 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần

Bột mì 57%, đường, bột trứng, bột cacao 2%, bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa, dầu thực vật,…

Nguồn gốc

Ajinomoto (Việt Nam)

Đóng gói

Gói

Trọng lượng

200g

Sử dụng

Trộn đều 140ml nước cùng 200g Bột Bánh rán pha sẵn đến khi hỗn hợp sệt và mịn. Làm nóng chảo trong vòng 1 phút, dùng vá múc bột cho từ từ vào chảo

Bột bánh rán vị socola Ajinomoto 200g

Với tinh thần tiên phong mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi cùng những trải nghiệm tự làm bánh rán tại nhà thật dễ dàng và ngon miệng với bột pha sẵn, Abby giới thiệu đến bạn sản phẩm Bột bánh rán vị socola Ajinomoto 200g được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn.

image.png

Ưu điểm:

  • Vị socola là vị ưa thích của đa số các bạn nhỏ
  • Gói bé tiện lợi dùng trong gia đình
  • Bột bánh rán pha sẵn vị socola Ajinomoto gói 200g được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, hiện đại. Nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, hoàn toàn không chứa chất bảo quản hay các chất độc hại và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Là loại bột bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm các thành phẩm cần thiết như bột mì, đường, bột trứng, bột ca cao, bột sữa nguyên kem,… Chỉ trong 3 phút thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo, bạn sẽ có ngay những chiếc bánh rán thơm ngon cho cả nhà cùng thưởng thức.
  • Bánh mềm xốp cùng hương vị socola hấp dẫn sẽ kích thích vị giác người dùng. Đặc biệt rất thích hợp cho các bạn nhỏ và người lớn tuổi.

image.png

Bột Bánh Rán Pha Sẵn vị sô-cô-la là sản phẩm tiện lợi với giá cả hợp lý để thưởng thức những chiếc bánh rán vị sô-cô-la hấp dẫn cùng gia đình. Chỉ cần trộn bột với nước, khuấy đều và cho lên chảo nóng trong 3 phút là có ngay 8-10 chiếc bánh rán nóng hổi thơm ngon cho 4-6 người ăn.

Image

Hướng dẫn sử dụng:
– Cho 140ml nước vào 200g bột bánh rán, dùng dụng cụ đánh trứng trộn đều đến khi hỗn hợp sệt, mịn là được.
– Làm nóng chảo với lửa lớn trong vòng 1 phút. Đặt chảo đã làm nóng lên khăn ẩm để làm nguội trong khoảng 10 giây.
– Cho chảo lên bếp để ở lửa nhỏ. Dùng vá múc bột cho từ từ vào chảo, để vá cách chảo khoảng 20 cm (1 gang tay). Không cần sử dụng dầu ăn hoặc đậy nắp
– Để khoảng 1 phút 30 giây, hoặc cho đến khi bong bóng nổi nhiều và bề mặt bột hơi se lại. Không đè bánh, lật bánh nhiều lần.
– Nhẹ nhàng lật bánh bằng xẻng và để thêm 1 phút 30 giây cho bánh chín đều.
Mách nhỏ: Có thể ăn cùng với mứt/ kem va-ni nếu thích.

image.png

image.png

image.png 

>>> Xem cách làm bánh rán socola rõ hơn ở video này nhaaa

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây nhé.

Gọi ngay