Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Combo mochi chấm kem sữa 3 vị (khoảng 40 viên)
  • Combo mochi chấm kem sữa 3 vị (khoảng 40 viên)

Combo mochi chấm kem sữa 3 vị (khoảng 40 viên, dùng bột whipping)

139.000 

SKU: B9638 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Whipping, bơ bảo quản tủ mát. Các nguyên liệu còn lại bảo quản ở nhiệt độ phòng

Hết hạn

Thành phẩm sau khi làm, cho vào hộp đậy nắp bảo quản tủ mát trong vòng 2-3 ngày

Thành phần

Bột mochi: 250g, Bột whipping: 50g, Bột đậu nành: 10g, Bột cacao: 10g, Bột trà xanh: 10g, Đường: 50g, Sữa tươi: 2 túi, Dầu ăn: 40g, Dừa sấy giòn: 60g, Hộp bã mía: 3 chiếc, Hộp đựng sốt: 6 chiếc, Thìa & dĩa: 1 bộ

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Dùng làm mochi chấm kem sữa 3 vị

Trọng lượng

500g

Combo mochi chấm kem sữa 3 vị (khoảng 40 viên)

Bánh mochi bản chất được làm từ bột nếp nên phần bột khá dẻo dai sau đó được bao phủ bên ngoài bằng các loại bột tạo vị như trà xanh, cacao,… rồi chấm cùng kem sữa béo ngậy. So với các dòng bánh mochi kem quen thuộc thì hương vị có phần khác nhau bởi lớp kem ăn kèm tuy nhiên bản chất phần vỏ mochi gần như tương tự.Abby đã cho ra combo Bánh mochi chấm kem sữa 3 vị siêu hot hit dưới đây!

B9638-1687940651838.png

Ưu điểm của combo: 

– Tiện lợi trong việc chuẩn bị các nguyên liệu 

– Các nguyên liệu đã được định lượng sẵn và cụ thể 

– Đơn giản, dễ làm có thể làm để ăn hoặc tặng 

– Giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của bạn

upload-35-1678775470779.jpeg

Mochi là một loại bánh gạo truyền thống của Nhật Bản

Nguyên liệu: 

– Bột mochi: 250g

– Bột whipping: 50g

– Bột đậu nành: 10g

– Bột cacao: 10g

– Bột trà xanh: 10g

– Đường: 50g

– Sữa tươi: 2 túi

– Dầu ăn: 40g

– Dừa sấy giòn: 60g

– Hộp bã mía: 3 chiếc

– Hộp đựng sốt: 6 chiếc

– Thìa & dĩa: 1 bộ.

Combo mochi chấm kem sữa 3 vị (khoảng 40 viên)-9x14cm-giấy không cán.jpg

Cách làm: 

Bước 1: Làm phần bánh mochi  

*Sử dụng lò vi sóng:

Bước 1: Cho 1 túi sữa, đường, 40g~3 thìa canh dầu ăn (khách chuẩn bị thêm nhé) vào hộp (dùng được trong lò vi sóng) khuấy đều cho tan đường. Cho từ từ bột mochi vào và trộn đều thành 1 khối. 

Bước 2: Cho bột vào lò vi sóng ở mức 800w trong 1 phút. 

Bước 3: Bột chín sẽ trong lại, để nguội 5 phút rồi nhào lại cho đều.

*Sử dụng chảo chống dính:

Bước 1: Cho 1 túi sữa, đường, 40g~3 thìa canh dầu ăn (khách chuẩn bị thêm nhé) vào âu khuấy đều cho tan đường. Cho từ từ bột mochi vào và trộn đều thành 1 khối. 

Bước 2: Cho khối bột vào chảo, để mức nhiệt thấp, đảo đều. 

Bước 3: Bột chín sẽ trong lại, để nguội 5 phút rồi nhào lại cho đều.

upload-51-1678774962991.jpeg

Bước 2 : Đánh kem  

Bước 1: Cho bột whipping, ½ túi sữa tươi; 1 nhúm muối (khách chuẩn bị thêm nhé) vào âu, đánh kem ở mức độ trung bình. 

Bước 2: Đánh đến khi kem bắt đầu đặc lại, hơi có vân nhẹ là đạt. Nếu đánh bông kem sẽ bị cứng khi ăn sẽ không ngon. 

Bước 3: Chia hỗn hợp làm 3 phần, mỗi phần khoảng 60g.

  • Kem socola: 1 phần kem + 2g bột cacao. 
  • Kem trà xanh: 1 phần kem + 2g bột trà xanh. 
  • Kem sữa: không cần cho thêm.

upload-29-1678774951484.jpeg

Bước 3: Hoàn thiện  

– Chia bột thành những viên nhỏ 15-20g (tùy thích), lăn qua bột đậu nành/trà xanh/cacao. 

– Lót giấy ở dưới hộp, cho bánh lên trên. 

– Cho kem, dừa sấy vào hộp nhựa nhỏ. 

– Khi dùng chấm bánh mochi vào kem rồi chấm vào phần dừa sấy. 

– Bánh có độ mềm, dẻo, thơm ngọt nhẹ chấm cùng lớp kem ngọt hơi béo và mặn nhẹ. Kết hợp cùng lớp dừa sấy giòn rất ngon, lạ miệng.

Bước 4: Măm thôi 

Lưu  ý: Sau khi làm phần bánh có thể bảo quản nhiệt độ phòng trong 1 ngày, trong tủ mát tối đa 2 ngày.Phần kem luôn bảo quản trong tủ mát để tránh bị chảy.

upload-55-1678774981787.jpeg

upload-61-1678775485718.jpeg

   Thành phẩm cực hấp dẫn luôn

Cùng Abby làm bánh mochi chấm kem sữa từ combo này nhé!

Tham khảo thêm các sản phẩm khác của Abby tại đây!

Gọi ngay