Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set nguyên liệu làm Bánh hạnh nhân

109.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 105.000 
≥10 100.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B8648 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 600 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nắng

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Làm bánh hạnh nhân

Đóng gói

Combo

Sử dụng

Dùng làm bánh hạnh nhân

Combo nguyên liệu làm Bánh hạnh nhân

Nếu bạn muốn tự tay làm những chiếc bánh hạnh nhân, nhưng đang băn khoăn không biết nên mua những nguyên liệu gì? Abby sẽ giúp bạn, với combo nguyên liệu làm Bánh hạnh nhân, chỉ cần thêm một chút nguyên liệu đơn giản là bạn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh hạnh nhân thơm ngon, dinh dưỡng, an toàn.  

B8648-1671181726695.png
Nguyên liệu có trong combo:
Hạnh nhân lát 250g 
Bột mì đa dụng 30g 
Đường xay mịn 75g 
Hương vani Pháp 5ml 
Nguyên liệu cần chuẩn bị thêm:
Bơ nhạt: 50g 
Lòng trắng trứng: 70g (2 lòng trắng)
-video-cach-lam-banh-quy-hanh-nhan-thom-gion-nham-nhi-ngay-tet-13-730x410.jpg
Cách làm:
– Sơ chế: 
Hạnh nhân lát nướng sơ trong 5 phút nhiệt độ 120 độ C 
Tách lòng, giữ lại 2 lòng trắng trứng. 
Bơ nhạt đun cách thủy/quay chảy trong lò vi sóng.
– Làm bánh:
Cho lòng trắng vào âu, thêm đường. 
Cho âu lên nồi để đun cách thủy, khuấy nhẹ cho đường nhanh tan. 
Cho phần bơ đã đun chảy, vani vào khuấy chung với hỗn hợp lòng trắng.
Tiếp theo, đổ bột mì vào đảo đều. 
Cho hạnh nhân lát vào rồi khuấy nhẹ tay để tránh bị vỡ. 
Dàn hỗn hợp bánh ra khay (40x30cm) đã lót lót giấy nến. 
* Chú ý cần dàn đều, độ dày bằng nhau.
CachlamBanhquyhanhnhanlatchongayTetVaobepcungDienmayXANH0-39screenshot.jpg
nuong-banh-23.jpg                                                      Dàn đều bánh ra khay 
Nướng bánh:
Nướng bánh ở nhiệt độ 160 độ C trong 12-15p. 
Nếu viền bánh vàng thì giảm nhiệt xuống 150 độ. 
Cắt bánh khi còn nóng thành miếng vừa ăn. 
Xoay chiều hoặc phân loại các miếng bánh theo màu sắc để khi nướng bánh vàng đều
 Nướng bánh lần 2 ở nhiệt độ 140 độ C trong 20p hoặc đến khi bánh vàng là được. Nếu có hiện tượng bị ỉu có thể sấy lại ở nhiệt độ 100-110 độ C trong 15-20 phút.
12.CachlamBanhquyhanhnhanlatchongayTetVaobepcungDienmayXANH0-49screenshot.jpg
Bảo quản:
Bảo quản bánh trong hộp, túi kín và tránh nơi có độ ẩm cao. 
Bánh ăn ngon nhất trong vòng 7-10 ngày. 
thanh-pham-290.jpg
Ngoài ra, Abby còn rất nhiều combo hấp dẫn, tiện lợi, cùng tham khảo tại đây nha.
Gọi ngay