Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Cream cheese Philadelphia 200g

69.000 

SKU: B9097 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Bảo quản lạnh ở nhiệt độ từ 2 đến 4 độ C. Không đóng lạnh.

Hết hạn

Khoảng 10 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Sữa nguyên chất (bò) (80%), kem thanh trùng (19%), chất béo sữa, muối, chất làm dày (gôm đậu carob), men

Nguồn gốc

Úc

Đóng gói

Hộp

Sử dụng

Dùng trực tiếp, trong làm bánh và nấu ăn

Trọng lượng

200g

Cream cheese Philadelphia 200g

Xuất xứ từ nước Úc xa xôi vào những năm 90 của thế kỉ XX, Cream cheese Philadelphia được biết tới nhờ hương vị thơm ngon và chất lượng tuyệt hảo. Thương hiệu kem phô mai này được ưa chuộng trên toàn thế giới đặc biệt là đứng vị trí dẫn đầu về thương hiệu tại Mỹ

Được sản xuất và đóng gói trên dây chuyền khép kín và với công thức riêng biệt, Cream cheese Philadelphia luôn giữ được cho mình là một sản phẩm có chất lượng cao 

cheese.webp

Cream cheese philadelphia 200g

Tạo ra hoàn toàn từ những thành phần tự nhiên, Cream cheese Philadelphia không chứa bất kỳ chất bảo quản hay các loại hóa chất có hại cho sức khỏe. Vậy nên hoàn toàn an tâm sử dụng cho gia đình. 

Hướng dẫn sử dụng:

– Cream cheese Philadelphia thường được sử dụng trong việc làm các loại bánh hấp dẫn như là: Red Velvet, Cheesecake, Cheese Souffle,… bên cạnh đó thì nó cũng có thể ăn kèm với bánh mì, cracker… hoặc chế biến thành kem để phủ bánh 

Simply-Recipes-Perfect-Cheesecake-LEAD-6-97a8cb3a60c24903b883c1d5fb5a69d3.jpg

Sự béo ngậy của cheesecake

– Bên cạnh đó, cream cheese cũng được dùng trong các món thịt xông khói, mỳ ống,… giúp các món ăn trở nên béo ngậy và cuốn hút hơn

– Cream cheese Philadelphia là nguyên liệu không thể thiếu trong các món bánh tráng miệng, trong nấu ăn hoặc dùng trực tiếp nhờ hương vị béo ngậy, có độ mặn nhẹ.

upload-59-1673094604716.jpeg

Cream cheese được khuấy đều

Cách bảo quản:

– Để Cream cheese trong ngăn mát tủ lạnh ( 2 – 4 độ C). Không được để trong ngăn đóng đá 

– Sau khi sử dụng, cần phải bọc kín sản phẩm để tránh sự xâm nhập của vi khuẩn tránh gây hư hỏng sản phẩm.

thum3-1200x676.jpg

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu

Nguyên liệu làm cheese cake:

– 60 gram bánh quy 

– 10 gram gelatin bột 

– 50 ml nước 

– 250 gram cream cheese 

– 65 gram đường 

– 200ml kem sữa whipping 

– 1 hộp sữa chua không đường 

– Khuôn bánh đường kính 8cm

1112-1200x676.jpg

Thật dễ dàng để tạo ra thành quả tuyệt vời

Cùng Abby làm cheese cake nha cả nhà 

Tham khảo các loại cream cheese khác tại đây nha !

Gọi ngay