Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Dầu mè thơm nguyên chất 100% Nakydaco 20ml

15.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 20 g
Bảo quản

nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Chất liệu

dầu mè rang tự nhiên

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 chai 20ml

Sử dụng

dùng trong làm bánh trung thu hoặc nấu ăn

Dầu mè thơm nguyên chất 100% Nakydaco 20ml

Dầu mè (tên gọi khác là Dầu vừng) từ lâu đã được nhiều người biết đến bởi những lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại. Sản phẩm là dầu thực vật được ép từ hạt mè (vừng) chứa nhiều calo, chất béo no không bão hòa, axit béo Omega 3, 6, canxi, Vitamin E, B,… hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe của mỗi người. 

2-1507738026029-28-0-524-800-crop-1507780190843.jpg

Và để tăng thêm sự lựa chọn sản phẩm cho khách hàng, Abby đã về sản phẩm Dầu mè thơm nguyên chất 100% Nakydaco 20ml nhỏ gọn nhưng mang nhiều công dụng rồi đây ạ.

Ưu điểm nổi bật:

– Sản phẩm có nguồn nguyên liệu 100% dầu hạt mè rang Omega 3 tốt cho tim mạch.

– Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam bởi thương hiệu Nakydaco – một nhãn hàng có tiếng trong lĩnh vực đồ thực phẩm.

– Dầu mè Nakydaco không chứa Cholesterol hay các chất bảo quản độc hại khác, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

– Sản phẩm có hương vị thơm ngon, hấp dẫn, phù hợp với mọi người.

– Sản phẩm được Abby đóng gói thành những chai nhỏ với dung tích 20ml phù hợp với nhu cầu sử dụng ít giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

tac-dung-cua-dau-me-doi-voi-tre-em-trong-qua-trinh-an-dam.jpg

Dầu mè mang nhiều lợi ích

Công dụng:
– Dùng nêm nếm các món ăn hay trộn salad,…

– Dùng để trộn nhân thập cẩm trong làm bánh trung thu.

– Dùng trong hỗn hợp phết mặt bánh nướng.

cach-phet-trung-len-vo-banh-nuong-1499239060819.jpg

Công thức hỗn hợp phết bánh của Abby đây ạ: 1 lòng đỏ + 1/2 lòng trắng + 3 giọt dầu mè + 3 giọt hắc xì dầu + 1/2 teaspoon nước + 1/2 teaspoon nước đường bánh nướng, trộn và lọc qua rây bạn nhé 

– Sơ chế trứng muối trước khi nướng giúp trứng được thơm và bóng hơn.

xcvb.png

– Dầu mè còn được sử dụng nhiều trong các phương pháp làm đẹp da, chăm sóc sức khỏe,…

– Sản phẩm còn được sử dụng trong công thức làm kimbap nữa

Các bạn cùng tham khảo công thức làm kimbap Hàn Quốc ngon tại nhà theo công thức sau nhé (Ngonbonmua)

Nguyên liệu: 

Nấu cơm bằng gạo nếp trộn với gạo tẻ tỷ lệ 2:1 hoặc nấu từ gạo dẻo 

Dầu mè ( dầu vừng) 

 chuột (dưa leo) 

Cà rốt 1 củ 

Trứng gà 

Xúc xích (hoặc bạn có thể thay bằng thịt nướng, cá, thịt bòLá rong biển chuyên dùng cho Kimbap, có thể tìm mua trong siêu thị hoặc chợ)

recipe14188-635920198105604401.jpg

Những đĩa kimbap thơm ngon dễ làm

Các bước thực hiện 

Bước 1:Trứng gà được rán chín, sau đó thái dài. Dưa chuột, cà rốt làm tương tự.Cà rốt sau khi thái đem luộc chín và trộn ít dầu vừng, muối. Cho dấm tỏi vào trộn với dưa chuột, cắt xúc xích làm 4 theo chiều dọc.

– Cơm đem trộn với dầu vừng và ít muối.

Bước 2:Bước này các bạn trỉa lá rong biển ra, rải đều cơm mỏng lên mặt rong biển, nên quét một ít dầu vừng vào lá rong biển vừa bớt được tanh mà cơm không bị dính vào lá rong.

Bước 3:Xếp các loại dưa chuột, xúc xích, cà rốt và trứng vào giữa rồi cuộn lại.

Bước 4:Quét lên dao 1 ít dầu vừng và thái từng miếng kimbap.

Các bạn hãy cùng Abby tham khảo ngay cách làm và sơ chế trứng muối với dầu mè cho nhân bánh trung thu hay làm bánh mì bông lan trứng muối ở video sau nhé:

Ngoài ra, hiện Abby còn nhiều sản phẩm tương tự khác, bạn tham khảo thêm tại đây nhé.

Gọi ngay