Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Còn hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Spatula đúc 28cm (size to) - B0117
Bột sữa nguyên kem New Zealand bao 25kg - B3043
10.000 ₫
Trọng lượng | 6 g |
---|---|
Chất liệu | Inox |
Kích cỡ | 3,2×1,8x5cm |
Trọng lượng | 4g |
Sử dụng | dùng để bắt kem, tạo hình cookie, bánh sukem… |
Để có được những chiếc bánh đẹp mắt thì dụng cụ không thể thiếu được đó là đui bắt kem. Đui bắt kem số 17 là một trong số những loại đui quen thuộc dễ tạo hình. Với chất liệu thép không gỉ, các bạn hoàn toàn yên tâm về độ dễ dàng khi sử dụng, làm sạch cũng như bảo quản.
Với đui bắt kem số 17, bạn có thể dễ dàng tạo hình cho các loại bánh thêm bắt mắt.
Trang trí kem trên cupcake
Tạo hình bánh cookie Danisa
Hay trang trí cho cookie thêm hấp dẫn
Cùng tham khảo cách làm Bánh sukem nhân sữa tươi có sử dụng đui bắt kem số 17 bạn nhé!
Nguyên liệu :
– 130 g bột mỳ
– 4 trứng gà lớn hoặc 5 trứng nếu trứng gà nhỏ
– 250ml nước lạnh
– 80g bơ
– 1/4 thìa cà phê muối.
Phần nhân kem sữa tươi :
– 250 ml kem sữa tươi (whipping cream)
– 3 thìa cà phê nhỏ đường bột
Cách làm:
1. Cho bơ, nước, muối vào nồi nhỏ, đun trên lửa nhỏ
2. Dùng muỗng lớn trộn đều khoảng 2 phút, nhấc nồi khỏi bếp, tắt bếp, dùng muỗng trộn đều đến khi hỗn hợp thành một khối không dính vào thành và đáy nồi. Lưu ý công đoạn này rất quan trọng: tùy theo mỗi loại bột hút nước khác nhau, nếu trộn khoảng 2 phút mà không thấy bột dính thành nồi thì thêm vào chút bột.
3. Đập từng quả trứng vào hỗn hợp bột, dùng muỗng lớn đánh đều từng quả, hỗn hợp bột cuối cùng mịn, bóng là được.
4. Chuẩn bị túi bắt kem. Bạn có thể dùng 2 chiếc thìa múc và đặt lên khay. Múc hỗn hợp bột vào túi bắt bông kem đã lắp đui vào.
5. Khuôn lót giấy nến. Nặn bánh lên trên giấy nến. Mỗi chiếc bánh cách nhau khoảng 2-4 cm tùy kích thước. Bánh lớn thì cách xa, bánh nhỏ thì gần hơn. Lò bật sẵn 200 độ C trước cho nóng Để khay bánh ở rãnh giữa của lò nướng, nướng 35 phút tùy lò. Đến lúc nào thấy bánh vàng thì lấy ra (không mở cửa lò khi đang nướng bánh). Bánh vàng, lấy ra để trên rãnh để nguội
6. Phần kem sữa tươi: Đổ 250ml kem sữa tươi ra thố lớn, dùng máy đánh trứng đánh đều kem sữa tươi với đường bột.
7. Đến lúc kem sữa tươi đặc lại là được, khi kem đặc lại bạn tắt máy, vì nếu tiếp tục đánh lâu kem sẽ bị vữa. Đánh tầm 3 đến 5 phút tùy theo công suất của máy. Múc kem vào túi nylon bắt bông kem, cắt một đầu nhỏ ở túi bao. Bánh nguội, bạn rạch đôi bánh hay chọc một lỗ nhỏ trên bánh và bơm kem vào là xong.
Vậy là hoàn thành rồi. Chúc bạn thành công nhé!
Nguồn: ngoisao
Xem thêm các sản phẩm đui khác của Abby tại đây.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 19.000 ₫ |
≥10 | 17.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.