Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Hồng trà Phúc Long 500g

139.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 135.000 
≥10 130.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B1699 Danh mục Tag:

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Thành phần

Trà đen

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Hãm 50g trà với 1,5 lít nước sôi, ủ trong 30' rồi lọc bỏ bã trà

Trọng lượng

500g

Hồng trà Phúc Long 500g

Hồng trà Phúc Long với thành phần 100% lá trà tự nhiên. Trà đen thương hiệu Phúc Long đã được chọn lọc, chế biến từ nguyên liệu tự nhiên nguyên chất và kết hợp với kinh nghiệm truyền thống, được đóng gói đặc biệt để giữ hương vị trà nồng nàn. Hồng trà Phúc Long có nguồn gốc từ Bảo Lộc – Lâm Đồng, là nơi nổi tiếng với các loại trà mang đậm chất Việt Nam.

943503500_728604644_574_574.jpg

Hồng trà vốn là một loại trà nổi tiếng, được thưởng thức nhiều ở Trung Quốc và các nước Đông Nam Á. Tuy trà sữa bắt nguồn từ Đài Loan, nhưng Việt Nam ta đã “học hỏi” được công nghệ sản xuất hồng trà. Hồng trà là loại trà được oxy hóa 100% lá trà làm cho trà có màu đen.
Trà sữa nấu bằng hồng trà kèm bột sữa nguyên kem không béo là công thức chính được sử dụng trong hầu hết tất cả các quán trà sữa.
Cách ủ hồng trà: Hồng trà (hay trà đen) quyết định 50% hương vị của cốc trà sữa truyền thống. Do vậy, việc lựa chọn loại trà nào, thương hiệu nào rất quan trọng khi làm trà sữa tại nhà.
Ủ trà (hay hãm trà) là kĩ thuật đòi hỏi sự tỉ mẩn trong 2 yếu tố: nhiệt độ sôi của nước và thời gian ủ trà.
– Về nhiệt độ sôi của nước: để pha hồng trà nước phải đạt độ sôi 100 độ C (nước sôi hoàn toàn).
– Về thời gian ủ trà: hồng trà cần được ngâm trong nước sôi 30 phút.
Lý do có sự khác biệt này là vì hồng trà được oxy hóa hoàn toàn nên cần nhiệt độ cao và thời gian ủ đủ lâu để đạt tới màu nâu đỏ và hương vị chuẩn nhất.
Lưu ý tỉ lệ cốt trà là 1:3 tức là hãm 10g trà trong 300ml nước nóng 100 độ C.
cach-lam-tra-sua-chan-trau-dep-mat-11.jpg
Video hướng dẫn pha trà sữa đúng vị:

Ngoài là một thức uống cực ngon, hồng trà còn mang đến cho người thưởng trà rất nhiều lợi ích thần kỳ cho sức khỏe:
Giàu chất chống ôxy hóa
Trà đen chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp cải thiện sức khỏe toàn diện. Chất chống oxy hóa không chỉ giúp ngăn ngừa một số bệnh, mà còn có tác dụng bảo vệ cơ thể chống lại một số bệnh ung thư. Vì vậy, muốn tốt cho sức khỏe bạn hãy uống một tách trà đen vào mỗi sáng sớm.Tràn đầy năng lượng.  Thông thường, trà không đem năng lượng đến cho cơ thể nhiều như cà phê, nhưng trà đen vốn có hàm lượng cafein cao hơn bất kỳ loại trà nào. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng cả ngày khi uống trà; có thể dùng với đường hoặc sữa càng ngon.
cong-dung-tra-den-moc-son-3.jpg
Bảo vệ ADN
Do trà đen có chứa polyphenols – vì chất dinh dưỡng dồi dào chống lại những căn bệnh thoái hóa, nên uống trà sẽ giúp bảo vệ tế bào cơ thể. Thực tế nghiên cứu chỉ ra rằng, những dưỡng chất trong trà đen có tác dụng chống lại sự thương tổn DNA.
Cải thiện sức khỏe tim mạch
Nghiên cứu gần đây cho biết trà đen có ích cho tim mạch. Các vi chất dinh dưỡng không chỉ tăng cường sự dẻo dai cho cơ tim, mà còn giúp làm sạch những mảng xơ vữa đóng trong thành mạch máu và van tim. Hữu hiệu nhất là uống trà đen và mỗi ngày đi bộ 30 phút để tim luôn khỏe.
Tham khảo thêm các loại trà thơm ngon hảo hạng có bán tại Abby tại đây.

Cùng xem đầy đủ danh sách nguyên liệu làm trà sữa tại Abby nhé.

Gọi ngay