Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khuôn chiffon tròn 15cm (6 inch)
  • Khuôn chiffon tròn 15cm (6 inch)

Khuôn chiffon tròn 15cm (6 inch)

99.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 197 g
Kích cỡ

Đường kính: 15,5, Cao: 8 (cm ) , Đường kính ống trong: 3,8cm

Chất liệu

Nhôm đúc chống dính

Khuôn chiffon tròn 15cm (6 inch)

Chiffon cake là loại bánh tiêu biểu cho dòng bánh foam cake. Cốt bánh thực sự là một thử thách dành cho những ai muốn thử sức với thể loại bánh nhẹ, mềm. Bánh được làm rất ít bột, tất cả đều hoàn toàn dựa vào bọt khí trong lòng trắng trứng sau khi đã tách ra được đánh bông để tạo độ nhẹ mềm và khiến bánh nở phồng.

Chiffon cake khó thực hiện bởi vì bánh phải nướng ở nhiệt độ, thời gian chuẩn xác và tùy vào từng loại khuôn mà có thời gian nướng khác nhau để bánh có độ nhẹ mềm cần thiết bên ngoài nhưng bên trong bánh vẫn cứng cáp, chắc chắn và không xẹp sau khi ra khỏi lò.

Khuôn chiffon tròn 15cm, với lõi chiffon có thể tháo rời, bắt nhiệt tốt, sẽ giúp cho chiếc bánh chiffon của bạn được chín đều hơn, giúp việc làm bánh của bạn trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

2348326975_11cac8e2cd.jpg

Nguồn ảnh: Savoury Days

Ưu điểm:

– Khuôn chiffon tròn đế rời 6 inch được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp, dày dặn và bền theo thời gian. 

– Thành khuôn dày, có khả năng truyền nhiệt tốt. 

– Lõi khuôn nhô lên, truyền nhiệt vào chính giữa bánh, làm cho bánh có độ chín đều từ trong ra ngoài. 

– Chiếc khuôn đế rời này giúp bạn dễ dàng lấy bánh bằng cách nhấc lõi ra khỏi khuôn.

5522357869_e1db8c77e8.jpg

Nguồn ảnh: Savoury Days


IMG_7323P-1024x680.jpg

Nguồn ảnh: Savoury Days

cách-làm-bánh-kem-trà-sữa-trân-châu-phô-mai-banner.jpg

Nguồn ảnh: Savoury Days

Cách dùng khuôn: 

Sau khi xong các bước làm cốt bánh, bạn đổ phần hỗn hợp đã chuẩn bị vào khuôn, lắc nhẹ cho đều bề mặt rồi đặt khuôn vào lò nướng với nhiệt độ phù hợp. 

Bạn chỉ nên đổ hỗn hợp bằng 2/3 chiều cao của khuôn bởi nếu đổ đầy khuôn thì khi bánh nở ra sẽ bị tràn ra ngoài, hình dáng bánh sẽ không được như ý muốn.

recipe-cover-r13121.jpg

Lưu ý: 

 – Vệ sinh khuôn sạch sẽ sau khi dùng, không sử dụng cọ kim loại để tránh làm hỏng phần chống dính. 

– Không nên bôi thêm dầu, bơ chống dính cho khuôn bởi nếu làm theo cách này, bột bánh khi nở sẽ không bám lên thành khuôn, độ nở của bánh sẽ không được như ý.

Voan-B-nh-Tin-Khu-n-Khu-n-6-Inch-Kim-Lo-i-Anodized-Nh-m.jpg_640x640.jpg

Cách lấy bánh ra khỏi khuôn

Cudng Abby tham khảo video hướng dẫn làm bánh trà sữa trân châu đường đen bằng khuônchiffon tròn 15cm của Savouryday nhé:

Ngoài ra, Abby còn có rất nhiều mẫu khuôn khác, các bạn tham khảo tại đây nhé

Gọi ngay