Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân đậu đỏ handmade 500g

42.000 

SKU: B1993 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Thành phần

Đậu đỏ, đường, dầu ăn

Bảo quản

Tủ mát 1-5 độ C hoặc tủ đông dưới 0 độ C

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng làm nhân bánh trung thu. Sử dụng trong vòng 5 ngày sau khi cắt miệng túi

Trọng lượng

500g

Hết hạn

Bảo quản tủ mát 42 ngày.

Nhân đậu đỏ handmade 500g

Mùa trung thu năm nay, xu hướng chung của mọi nhà là chuộng đồ handmade từ A – Z. Nhưng với những ai muốn làm bánh trung thu tại nhà handmade mà không có thời gian ở nhà tự sên nhân thì phải làm sao?
Abby cảm nhận được điều đó nên Abby rất hân hạnh được giới thiệu tới mọi người sản phẩm nhân handmade sên sẵn gồm rất đa dạng vị nhân: nhân đậu xanh, đậu đỏ, sầu riêng, cà phê, trà xanh, sữa dừa… Với nhân này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công thức để sên nhân sao cho chuẩn nhất.banh_trung_thu_Hilton_gia_khung_sieu_dat_khach_san_5_sao_giaoduc.net.vn (11).jpg
Trong đó, bánh trung thu dù là bánh nướng hay bánh dẻo thì nhân đậu đỏ đều là vị nhân được nhiều người yêu thích. Nhân đậu đỏ thơm, nhuyễn mịn và màu đỏ của đậu đỏ đẹp một cách đặc biệt, rất hợp khi kết hợp làm nhân bánh trung thu. Nhân đậu đỏ handmade 500g là một trong những vị nhân handmade đang được yêu thích tại Abby.Nh_n_dau_do_handmade_500g.jpg

Nhân đậu đỏ handmade được tạo ra từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhân 100% đậu đỏ tươi được sên nhuyễn với dầu ăn, đường, bột nếp với tâm huyết và công sức của nhà sản xuất để cho ra nhân đậu đỏ sên sẵn nhuyễn mịn, màu sắc đẹp.  cach-lam-banh-Trung-thu-3-mau-nhan-dau-do-11.jpg

Một ưu điểm nổi bật của nhân handmade tại Abby đó là nhân sên sẵn được giảm ngọt, nên nhân ít đường phù hợp với khẩu vị của người ăn bánh Trung thu đang tìm kiếm một chiếc bánh trung thu mà nhân không quá ngọt. Với nhân bánh ít đường, bánh có thể ăn nhiều một chút mà không thấy ngán.03-dau-do-kieu-nhat.png

Một ưu điểm khác của nhân handmade tại Abby đó là nhân handmade được sản xuất tại làng nghề làm bánh trung thu nổi tiếng, không chất phụ gia, chất bảo quản nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.banh-trung-thu-5.jpg
Tuy nhiên vì nhân ít đường, không chất bảo quản nên hạn sử dụng không được lâu. Bảo quản điều kiện lạnh được 42 ngày, sau khi làm bánh để ở nhiệt độ thường thì được 5 ngày.

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha. 

 
Nhân đậu đỏ handmade ngoài dùng làm nhân trung thu còn có thể làm nhân cho các loại bánh khác.thu-vi-voi-nhung-loai-banh-trung-thu-o-cac-nuoc-chau-a_1_2.jpg
Nhân handmade được dùng để làm nhân bánh trung thu với công thức vỏ bánh như những công thức khác, chỉ khác ở chỗ bạn thay nhân bánh bằng nhân đậu đỏ.
>>>Video hướng dẫn làm bánh nướng trung thu:


Với khối lượng đóng gói 500g phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình, cũng như làm bánh chuyên. Abby đóng gói nhân trong túi hút chân không nên đảm bảo môi trường tốt nhất để nhân luôn ngon. 
>>Video hướng dẫn làm bánh dẻo:

CLICK để khám phá thêm về làm bánh Trung thu.
Tham khảo tất tần tật về nguyên liệu làm bánh trung thu tại đây.

Gọi ngay