Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khuôn nướng bánh chiffon xoắn Unibaker 4i
  • Khuôn nướng bánh chiffon xoắn Unibaker 4i

Khuôn nướng bánh chiffon xoắn Unibaker 4i

75.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 240 g
Kích cỡ

11x 5.5 cm

Chất liệu

Thép Cacbon

Nguồn gốc

Thương hiệu Unibaker

Đóng gói

1 chiếc

Sử dụng

Dùng để nướng bánh chiffon

Trọng lượng

72gr

Khuôn nướng bánh chiffon xoắn Unibaker 4i

Bánh Chiffon không chỉ nổi tiếng trong thế giới bánh ngọt bởi kết cấu cực nhẹ, mềm và xốp, từng miếng bánh như tan trong miệng mà còn bởi sự đỏng đảnh, khó chinh phục thành công. Chính bởi kết cấu bông mịn, mềm xốp đó mà bánh chiffon rất dễ bị xẹp, lõm, thắt eo, không nở khi nướng.

Một chiếc khuôn có lõi ở giữa sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công khi nướng loại bánh này. Cả nhà cùng Abby tham khảo sản phẩm Khuôn nướng bánh chiffon xoắn Unibaker 4i nhé.

B7929-1640530470124.jpeg

Thương hiệu Unibaker:

– Unibaker là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về các dụng cụ làm bánh, được phát triển bởi công ty TNHH Uni Việt Nam. 

– Các sản phẩm của Unibaker bao gồm khuôn làm bánh, dụng cụ cắt bột, thảm nhào bột, phới đánh trứng,… đều là những dụng cụ tiện ích không thể thiếu trong quá trình làm bánh. 

– Sản phẩm của Unibaker là giải pháp hoàn hảo cho những ai có nhu cầu về dụng cụ làm bánh chất lượng tốt nhưng vẫn phải sở hữu thiết kế bắt mắt cùng mức giá hợp lý.

B7929-1640530470134.jpeg

Ưu điểm sản phẩm: 

– Khuôn đến từ thương hiệu Unibaker của Việt Nam, được kiểm tra chất lượng đầy đủ trước khi đưa ra thị trường với giá cả phải chăng, cạnh tranh.

– Khuôn nướng bánh chiffon xoắn Unibaker 4i là loại khuôn chống dính với chất liệu cao cấp thép cacbon, khác hoàn toàn với các loại khuôn nhôm đúc, nhôm gia công trên thị trường.  Chất liệu thép cacbon chống dính không chỉ rất dễ vệ sinh, giúp bánh chín đều, tiết kiệm thời gian, công sức khi làm bánh mà còn mang lại sự chắc chắn, cứng cáp và độ bền cao cho sản phẩm. 

3f504cf64a778029d966.jpg

– Kích thước khuôn 4 inch – 11x 5.5 cm tạo ra những chiếc bánh nhỏ xinh, phù hợp với số lượng người ăn ít.

– Sản phẩm có màu vàng sang trọng và thiết kế độc đáo, lạ mắt. Các họa tiết xoắn được làm tỉ mỉ, sắc nét, giúp bánh có hình dáng đẹp mắt.

Orange-Chiffon-cake-Recipe-by-food-fusion-1.jpg

Bánh chiffon trở nên bắt mắt hơn với các đường xoắn. Nguồn ảnh: Food Fusion.

Lưu ý: Không nên bôi thêm dầu, bơ chống dính cho khuôn bởi nếu làm theo cách này, bột bánh khi nở sẽ không bám lên thành khuôn, độ nở của bánh sẽ không được như ý.

Cùng Abby tham khảo cách làm Bánh Chiffon cam có thể tạo hình với Khuôn nướng bánh chiffon xoắn Unibaker 4i nhé:

Tham khảo thêm các loại khuôn làm bánh Abby đang bán tại đây.

Gọi ngay