Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Khuôn nướng bánh Waffle 22x12cm
  • Khuôn nướng bánh Waffle 22x12cm

Khuôn nướng bánh Waffle 22x12cm

349.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Kích cỡ

22 * ​​12 * 3cm, tay cầm khoảng 18cm

Chất liệu

Vật liệu đúc nhôm (Lớp phủ chống dính Teflon)

Trọng lượng

630g

KHUÔN NƯỚNG BÁNH WAFFLE 22X12 CM

Với những tín đồ ẩm thực thì món bánh Waffle đã rất quen thuộc đúng không nào! Bánh Waffle có nguồn gốc xuất xứ từ Bỉ, là món ăn truyền thống và niềm tự hào về văn hóa ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực đường phố của Bỉ. Ngày nay, bánh Waffle đã phổ biến khắp thế giới với nhiều hình dáng và biến tấu khác nhau, tuỳ vào hoa văn in trên vỉ nướng. Ở Việt Nam, bánh Waffle thường được gọi với tên là “bánh tổ ong” hay bánh kẹp.

Chỉ với 2 nguyên liệu cơ bản là bột mì và trứng gà, bánh Waffle đã hấp dẫn được rất nhiều thực khách thưởng thức. Bánh có thể kết hợp với các nguyên liệu mặn- ngọt đều hợp cả, phù hợp với mọi sở thích của mỗi người

maxresdefault.jpg

Bánh Waffle với mật ong và Dâu

banh-waffle1.jpg

Bánh Waffle phomai ăn kèm thịt xông khói

Vậy có bao giờ bạn nghĩ mình có thể tự làm bánh Waffle? Abby giúp bạn trả lời là hoàn toàn có thể nhé! Giới thiệu với các bạn khuôn nướng bánh waffle với kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng, nướng trực tiếp trên lửa giúp bạn có thể thực hành làm bánh Waffle sang, xịn, mịn như ngoài hàng, vừa ngon miệng lại đảm bảo vệ sinh

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh Waffle nướng trên chảo vô cùng đơn giản nào

Nguyên Liệu Cần Chuẩn Bị Làm Bánh Waffle 

– 300g bột mì 

– 2 muỗng cà phê bột nổi 

– Nửa muỗng cà phê muối 

– 100g đường 

– 300ml sữa tươi 

– 2 lòng đỏ trứng gà 

– 4 lòng trắng trứng gà 

– 1 muỗng cà phê tinh dầu vani 

– 50g bơ 

Cách Làm Bánh Waffle 

– Bước 1: Trộn đều bột mì, bột nở, ½ lượng đường và muối với nhau. Sau đó, rây bột để hỗn hợp bột mềm mịn và không bị vón cục. 

– Bước 2: Mở lò vi sóng cho nóng và cho bơ vào lò trong 1 phút để đun chảy bơ. 

– Bước 3: Cho lòng trắng trứng vào tô lớn và đánh đến khi chúng bông cứng. 

– Bước 4: Cho lòng đỏ trứng gà vào sữa đánh đều, cho bơ và vani vào khuấy đều. Tiếp theo, cho lượng đường còn lại vào khuấy tan. 

– Bước 5: Bạn cho hỗn hợp vừa tạo ở bước 4 vào hỗn hợp đã rây ở bước 1 và trộn đều lên. Sau đó, tiếp tục cho lòng trắng trứng vào trộn đều, rây mịn. Và cho hỗn hợp vào ngăn mát tủ lạnh cho bột nở. 

– Bước 6: Trước tiên, bạn làm nóng khuôn bánh, tiếp theo quết bơ lên khuôn và cho bột vào gần đầy khuôn, nướng trong 7 – 10 phút là bánh chín. 

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Hướng nghiệp Á Âu

cooky-recipe-636552792277677871.jpgcooky-recipe-636552792388282065.jpgcooky-recipe-636552792420262121.jpgcooky-recipe-636552792838342856.jpg
Ảnh: Cooky,vn

Tham khảo thêm các mẫu khuôn khác của Abby tại đây nhé.

Gọi ngay