Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Lá mùi tây Parsley 9g

12.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 9 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Thành phần

Lá mùi tây

Nguồn gốc

Pháp

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Sử dụng để làm gia vị cho các món Âu

Trọng lượng

9g

Lá mùi tây Parsley 9g 

Nếu như các món ăn truyền thống của Việt Nam thường sử dụng các loại rau thơm như húng quế, rau mùi,.. để tạo nên hương vị đặc trưng, thì các món Âu cũng không phải là ngoại lệ. Một trong các loại rau gia vị phổ biến mà hầu như đầu bếp Âu nào cũng phải biết tới – chính là lá mùi (ngò) tây Parsley

parsley-flakes__30909.1540839311.jpg

Lá mùi tây Parsley


Ưu điểm

– Parsley là một loại thực vật thân thảo, thuộc chi Petroelium gồm loại lá xoăn và lá phẳng. Loại rau gia vị này được sử dụng khá phổ biến trong ẩm thực, đặc biệt là trong nền ẩm thực của các nước Trung Đông, Bắc Mỹ và châu Âu. Parsley thường được sử dụng phần lá vì trong lá Parsley chứa rất nhiều chất khoáng và vitamin có lợi cho sức khỏe như protein, carotin, sắt, kali, natri,… các vitamin B1, B2, C,… Thêm Parsley vào món ăn cũng làm tăng thêm giá trị dinh dưỡng cho món ăn đó. 

Parsley-59670cfe5f9b581618366fe7.jpg

Lá parsley tươi

– Sản phẩm được sản xuất trong quy mô chế biến hiện đại, đạt vệ sinh an toàn thực phẩm

Công dụng 

– Thường là nguyên liệu phụ tạo thêm hương vị thơm ngon cho các món ăn (salad, các món hầm, nướng, súp, nước sốt,..) hay các loại bánh mặn (như pizza, tart mặn); giúp kích thích vị giác, tăng cảm giác ngon miệng khi thưởng thức món ăn.Đặc biệt, Parsley khi kết hợp với tỏi sẽ tạo nên mùi hương thơm ngon khó cưỡng, chính vì vậy nó rất hay được dùng để chế biến sốt spaghetti 

00a65b0401a5bf98a583bf3c9d21dd17.jpg

Salad


c30781a7464dd8e56bb430a23816e9e1.jpg

Parsley potatoes


a64bd83c72aff0a2b794deaff9b59aa0.jpg

Pan Seared Salmon (with Lemon Butter Sauce)

Cùng Abby tham khảo cách làm khoai tây chiên với sốt phô mai siêu ngon ở video dưới đây 

Tham khảo thêm các sản phẩm ở đây

Gọi ngay