Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Còn hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Còn hàng |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Nam việt quất khô Mỹ 150g - B2626
Hạt óc chó (vàng) Mỹ 100g - B4052
25.000 ₫
Trọng lượng | 100 g |
---|---|
Hết hạn | 2 năm từ ngày sản xuất |
Thành phần | Dầu, Hạt điều đỏ |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Chai nhựa |
Sử dụng | Dùng tạo màu tự nhiên cho các món gà/vịt/bò nướng, lạp xưởng, xúc xích, bò khô… |
Trọng lượng | 100ml |
Bảo quản | Nơi khô, mát, tránh nắng |
Dầu hạt điều (hay còn gọi là dầu màu điều) là một loại màu thực phẩm dùng để tạo màu đỏ tự nhiên cho món ăn. Dầu điều có màu vàng đỏ óng ả giúp món ăn của chúng ta thêm phần đẹp mắt và phần hấp dẫn. Dầu màu điều thông thường được sản xuất và đóng gói để đáp ứng nhu cầu cho đại đa số người tiêu dùng, Abby giới thiệu bạn sản phẩm Màu dầu điều 100ml nhỏ gọn, tiện lợi với gia đình có mức sử dụng ít.
Tạo màu sườn nướng
Bò khô
– Là gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn giúp tạo màu sắc và mùi vị đặc biệt cho món ăn.
– Giúp phòng chống được nhiều bệnh tật trong đó có bệnh ung thư, tăng sức đề kháng, giúp làm đẹp da, mượt tóc… – Dầu điều có màu vàng ánh đồng, vị hơi ngọt và có mùi cay nhẹ, đây chính là bí quyết của nhiều đầu bếp sành sỏi trên thế giới, họ đưa loại dầu này vào những món ăn của mình để tạo sự khác biệt, đặc biệt là các món cần đạt đến độ tuyệt hảo về màu sắc lẫn mùi vị.
– Hàng đảm bảo chất lượng
Tạo màu lạp xưởng
Vịt nướng
– Dùng nấu bánh canh, bún bò huế, bún riêu, cari, bò kho hay chiên, xào, nướng, quay các loại thịt, tạo màu xúc xích, lạp xưởng, bò khô…
Tạo màu cho bò kho
Bánh canh
Kho quẹt
Cách sử dụng
– Với các món nướng, quay trực tiếp trên bếp (vịt, gà, lợn…): Nếu có tẩm ướp trước gia vị thì các bạn cho một chút dầu hạt điều đỏ vào ướp cùng các loại gia vị khác và khi nào đưa lên bếp nướng có thể quét thêm một lớp mỏng dầu hạt điều lên da của món nướng để màu lên đẹp hơn, món nướng nhanh vàng giòn, đẹp mắt và giúp cho món nướng không bị khô.
– Với món chiên rán (thịt/ cá/ tôm/ sườn…): Nếu có tẩm ướp trước gia vị thì các bạn cho một chút dầu hạt điều đỏ vào ướp cùng các loại gia vị khác và khi bắp bếp lên chiên rán thì bạn có thể cho thêm một ít dầu hạt điều đỏ vào cùng với dầu ăn thường để món ăn lên màu đẹp hơn và nhanh vàng giòn, thơm ngon hơn (Tùy vào từng món và sở thích của mỗi người để có điều chỉnh hợp lý).
– Với món xào (khoai tây, mì xào…)Khi bắc chảo lên xào bạn cho thêm một chút dầu điều vào đảo đều để món ăn lên màu đẹp.
– Với các món thịt bò khô, heo khô khi ướp thịt bạn cho thêm dầu hạt điều đỏ vào ướp cùng các gia vị khác.
– Với xúc xích, lạp sườn: Bạn cho dầu điều vào cối xay thịt để sau xúc xích lên đều màu. Khi rán xúc xích nếu thích màu lên đậm hơn thì bạn cho thêm một chút dầu điều vào chảo dầu thường rồi rán.
– Với các món xôi, các loại bánh gối, bánh rán…Với món xôi, khi xôi chín bạn cho một chút dầu điều vào đảo đều. Các loại bánh thì khi trộn bột bạn cho một chút dầu hoặc bột hạt điều đỏ vào trộn đều.
– Với các món canh, sốt, bún, phở (cá, riêu cua, bò sốt…) Khi nấu bạn cho một chút dầu hạt điều vào.
– Với các món sa tế, kho quẹt, thịt chưng mắm tép: Cho dầu điều vào lúc nấu món ăn.
Bảo quản
Để nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp
Cùng Abby học cách làm bò khô với dầu màu điều bạn nha!
Tham khảo thêm các gia vị khác của Abby tại đây nhé!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 14.000 ₫ |
≥10 | 12.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.