Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Còn hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Bột sữa nguyên kem New Zealand 200g - B1913
Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g - B5289
49.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh trực tiếp ánh sáng mặt trời |
Hết hạn | 24 tháng kể từ NSX |
Thành phần | Men bánh tự nhiên, dầu thực vật, chất chống oxi hóa, chất nhũ hóa |
Nguồn gốc | Trung Quốc |
Đóng gói | Gói nhôm |
Sử dụng | Dùng làm chất tạo nổi trong sản xuất bánh mì và bánh ngọt |
Trọng lượng | 500g |
Men Instant ngọt Angel 500g
Men Instant là nguyên liệu không thể thiếu trong công thức làm các loại bánh mì, đặc biệt là bánh mì ngọt. Men ở dạng này sẽ có màu nâu sậm và bao gồm nhiều hạt nhỏ.
Men Instant
Nhờ cách thức sử dụng dễ dàng, không cần tốn quá nhiều công sức. Đây cũng là loại men được khách hàng lựa chọn để làm bánh tại gia nhiều nhất.
Ưu điểm
– Trọng lượng gói 500g phù hợp với những nhu cầu làm bánh số lượng lớn
– Sản phẩm đóng gói bao bì tiện lợi, dễ mang theo khi di chuyển
Bánh mình hoa cúc
– Không cần kích hoạt men trước khi trộn bột, tiết kiệm thời gian làm bánh
– Chất lượng bao bì phù hợp với quy chuẩn an toàn thực phẩm của bộ Y tế
Bánh mì ngọt
Cách sử dụng
– Dùng làm chất tạo nổi trong sản xuất bánh mì và các loại bánh ngọt
Bánh mì ngọt Hokkaido
– Tỷ lệ khuyến nghị từ 0,5% – 1% trên tổng trọng lượng. Có thể trộn trực tiếp cùng với bột để nhào
Hướng dẫn cách dùng men instant trong làm bánh mì ngọt hình con cua
Tham khảo thêm các sản phẩm tương tự tại đây.