Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Mỡ đường 500g

Original price was: 50.000 ₫.Current price is: 39.000 ₫.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Tủ đá (0 độ C)

Thành phần

Đường trắng, muối tinh, mỡ thăn

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Làm nhân thập cẩm bánh Trung thu

Trọng lượng

500gram

MỠ ĐƯỜNG 500G

Mỡ đường – nguyên liệu không thể thiếu khi làm bánh Trung thu thập cẩm. Nhân mỡ đường trắng, giòn, ngọt vừa phải sẽ giúp chiếc bánh của bạn ngon, ngọt, béo và vỏ bánh mềm ngậy, hấp dẫn.

cooky-recipe-cover-r36816.jpg

Nhắc đến mỡ đường có vẻ nhiều bạn sẽ nghĩ nó sẽ rất ngấy và không ngon, tuy nhiên mỡ đường dùng cho bánh trung thu lại khác hoàn toàn. Mỡ đường được làm từ mỡ đã luộc chín tới, ướp cùng đường và được hong khô, góp phần làm nên vị béo ngậy của nhân đồng thời giúp nhân trung thu thập cẩm không bị khô, nhất là dối với bánh nướng. 

maxresdefault.jpg

mo-duong-8.jpg

Mỡ đường là thành phần quan trọng, không thể thiếu trong nhân thập cẩm

5dd41335-de75-4c90-8d17-07c29c703513.jpg

Bánh nướng nhân thập cẩm

Ưu điểm của mỡ đường:

– Mỡ đường 500gr được làm từ những nguyên liệu sạch được chọn lọc kĩ lưỡng, qua quá trình chế biến an toàn, đảm bảo vệ sinh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. 

– Sản phẩm được đóng gói kín và vô cùng tiện lợi. Bạn có thể bảo quản mỡ đường ở ngoài trong 1 tháng, nếu để lâu hơn hoặc dùng không hết trong một lần thì phải buộc kĩ lại và bảo quản trong ngăn đá.

 – Sản phẩm được làm sẵn, chỉ cần bóc ra và dùng trực tiếp, giúp tiết kiệm thời gian cho những bà nội trợ và các bạn yêu thích làm bánh.

fbv1535270410.png

Nhân thập cẩm

Bí quyết để có vỏ bánh trung thu ngon màu đẹp là để 2 ngày sau khi nướng để vỏ bánh sậm màu, ngấm mỡ từ nhân ra. Mỡ đường không chỉ cho vỏ thêm đẹp còn giúp nhân bánh thêm hương vị đậm đà.

Cùng Abby tham khảo cách làm bánh nướng nhân thập cẩm tại video này nhé:

Ngoài ra, Abby còn có rất nhiều các sản phẩm trung thu khác, các bạn tham khảo tại đây nha.

Gọi ngay