Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân đậu đỏ handmade 1kg

77.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Tủ mát (5-10 độ C) hoặc tủ đông dưới 0 độ C

Thành phần

Đậu đỏ, bột bánh dẻo, mạch nha, đường kính, dầu ăn

Nguồn gốc

Việt Nam

Trọng lượng

1 kg

Sử dụng

Làm nhân bánh nướng, bánh dẻo trung thu theo tỉ lệ phù hợp.

Hết hạn

Bảo quản tủ mát 42 ngày.

Nhân đậu đỏ handmade 1kg

Bánh Trung Thu – món đặc trưng không thể thiếu trong mâm cỗ rằm tháng 8 Âm lịch, ngoài những hương vị bánh truyền thống thập cẩm, đậu xanh thì nhân đậu đỏ được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn cả.

dau-do-1.jpg

uong-nuoc-dau-do-rang-co-tac-dung-gi-cach-lam-nuoc-dau-do-rang-3.jpg

Để đáp ứng nhu cầu sản phẩm đảm bảo chất lượng, không chất bảo quản Abby đã cung cấp tới khách hàng sản phẩm “Nhân đậu đỏ handmade” với hương vị đậu thơm, bùi, ngọt cừa phải và đặc biệt là màu sắc bắt mắt.

B2015-1597403621447.jpeg

Đặc điểm của nhân handmade:   

– Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu công nghiệp, không màu thực phẩm, không chất bảo quản

banh-trung-thu-dau-do.jpg

– Công bố VSATTP: 1623/2017/YTHN-XNCB    

– Khối lượng 1kg phù hợp làm tại gia đình.

cach-lam-banh-trung-thu-dai-loan-1.jpg

– Nhân handmade với độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người.  

Bảo quản:  

– Vì nhân handmade ít đường, không có chất bảo quản nên sau khi mở túi thì cần bảo quản trong ngăn mát và chỉ nên sử dụng trong vòng 5 ngày. 

– Nếu chưa mở túi thì nhân thủ công để được 5 ngày ngoài nhiệt độ thường, nhưng nếu bảo quản trong tủ mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C thì bảo quản được lâu hơn chút khoảng 42 ngày.

cach-lam-banh-nuong-1.jpg

Nguyên liệu làm bánh dẻo tại nhà theo công thức Abby. 

– Combo vỏ bánh dẻo Abby bao gồm: Bột bánh dẻo Xuân Đỉnh đặc biệt 500g, Nước đường bánh dẻo 550g, Tinh hoa bưởi 100ml.

– Các loại nhân handmade, nhân công nghiệp Farina, combo nhân thập cẩm. 

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.

>>>Các bạn tham khảo video hướng dẫn sử dụng Combo vỏ bánh dẻo của Abby

Click vào đây để tham khảo các sản phẩm mùa Trung thu 2020 của Abby nhé!

Gọi ngay