Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Kem Whipping Oldenburger 1L - B7447
79.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (5-10 độ C) hoặc tủ đông dưới 0 độ C |
Thành phần | Đậu xanh, mè đen, bột bánh dẻo, mạch nha, đường kính, dầu ăn |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Làm nhân bánh nướng, bánh dẻo trung thu theo tỉ lệ phù hợp. |
Trọng lượng | 1 kg |
Hết hạn | 20 ngày bảo quản tủ mát và 3 tháng trong tủ đông |
Nhân sên thủ công mè đen
Mè đen (hạt vừng) là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong món ăn của người Việt Nam. Mè đen có vị thơm, bùi rát đặc trưng.
Để phục vụ cho mùa Trung thu năm nay Abby cho ra mắt sản phẩm Nhân mè đen handmade.
Đặc điểm của nhân handmade:
– Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu công nghiệp, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.
– Công bố VSATTP: 1623/2017/YTHN-XNCB
– Khối lượng 1kg phù hợp làm tại gia đình.
– Nhân handmade với độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người.
Cách bảo quản sản phẩm: Nhân handmade ít ngọt hơn, được sên thủ công, không chất bảo quản nên có thể bảo quản mát 3 tuần hoặc bảo quản đông 3 tháng.
Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.
Nguyên liệu bánh dẻo nhân mè đen:
+ 400 gram nước đường bánh dẻo
+ Khoảng 200 gram bột bánh dẻo
+ 1/2 thìa cafe tinh dầu hoa bưởi
+ Nhân handmade mè đen abby
Tỉ lệ vỏ và nhân: nhân bánh dẻo thường tỉ lệ 2 vỏ : 1 nhân. Nên làm bánh to hơn khuôn 1 chút để khi ấn khuôn sẽ đầy đặn và bánh đẹp, nét hơn.
>>> Hướng dẫn làm bánh Trung thu bằng nồi cơm điện.
Các bạn tham khảo thêm nhân handmade tại đây