Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân hạt sen handmade 500g

87.000 

SKU: B2131 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Tủ mát (5-10 độ C) hoặc tủ đông dưới 0 độ C

Thành phần

Hạt sen, bột bánh dẻo, mạch nha, đường kính, dầu ăn

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Làm nhân bánh nướng, bánh dẻo trung thu theo tỉ lệ phù hợp.

Trọng lượng

500g

Hết hạn

Bảo quản tủ mát trong 42 ngày.

Nhân hạt sen handmade 500g

Mỗi mùa Trung thu tới mọi người chắc hẳn ai cũng nhớ tới hương vị bánh dẻo bánh nướng. Một trong những vị bánh truyền thống làm nao lòng người Việt bao lâu nay là nhân hạt sen. 

tac-dung-cua-hat-sen.jpg

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Abby đã cung cấp sản phẩm “Nhân hạt sen handmade 500g” với hương vị thơm bùi đặc trưng của sen.

B2131-1595301169342.jpeg

Đặc điểm của nhân handmade:   

– Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu công nghiệp, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.

banh-trung-thu-hat-sen-kinh-do-1-trung.jpg

– Công bố VSATTP: 1623/2017/YTHN-XNCB   

– Khối lượng 500g phù hợp làm tại gia đình.

– Nhân handmade với độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người.  

Cách bảo quản sản phẩm: Nhân handmade ít ngọt hơn, được sên thủ công, không chất bảo quản nên có thể bảo quản mát 3 tuần hoặc bảo quản đông 3 tháng. 

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.

d1822d9047d0ae8ef7c1.jpg

Nguyên liệu làm bánh nướng tại nhà theo công thức Abby. 

– Combo vỏ bánh nướng Abby bao gồm: Bột mì làm bánh nướng BP9 1kg, Bột sư tử 100g, Bơ đậu phộng 20g x 3 gói, Nước đường bánh nướng 600g, Baking soda 10g 

– Các loại nhân handmade, nhân công nghiệp Farina, combo nhân thập cẩm.

>>>Các bạn tham khảo video hướng dẫn sử dụng Combo vỏ bánh nướng của Abby

Abby còn rất nhiều các sản phẩm Trung thu khác tại đây

Gọi ngay