Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
42.000 ₫
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Thành phần | Mè đen, đường, nước, dầu ăn |
Bảo quản | Tủ mát 1-5 độ C hoặc tủ đông dưới 0 độ C |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Dùng làm nhân bánh trung thu |
Trọng lượng | 500g |
Hết hạn | Bảo quản tủ mát 42 ngày. |
Đã quá quen với nhân trung thu truyền thống, bạn đang kiếm tìm một vị nhân mới ngon, lạ và bổ dưỡng. Vậy thì, nhân trung thu mè đen là gợi ý hay ho mà bạn nên thử đó. Abby xin giới thiệu sản phẩm nhân mè đen handmade 500g không chất bảo quản, giảm đường, ít ngọt hợp khẩu vị của mọi nhà.
Nhân mè đen handmade của Abby có thành phần từ mè đen nguyên chất khi sên có thêm đường, dầu ăn và bột nếp. Nhân mịn, thơm vị mè đen.
Nhân mè đen handmade mua về bạn có thể thêm trứng muối vào giữa để làm bánh trung thu nhân mè đen trứng muối hoặc chỉ cần mua về viên tròn nhân mè đen là có ngay nhân bánh ngon tuyệt vời cho bánh của bạn rồi.
Nhân handmade của Abby do không có chất bảo quản và ít đường nên bạn cần bảo quản lạnh.
– Bảo quản trong ngăn mát và chỉ nên sử dụng trong vòng 5 ngày.
– Nếu chưa mở túi thì nhân thủ công để được 5 ngày ngoài nhiệt độ thường, nhưng nếu bảo quản trong tủ mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C thì bảo quản được lâu hơn chút khoảng 42 ngày.
Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.
>>Cách làm bánh nướng trung thu truyền thống:
CLICK để tham khảo tất tần tật về nguyên liệu làm bánh trung thu tại đây.