Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Kem Whipping Oldenburger 1L - B7447
119.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (0 – 4 độ C) hoặc tủ đông (-18 độ C) |
Hết hạn | In trên bao bì |
Thành phần | Đậu xanh, đường kính, mạch nha, dầu ăn, bột bánh dẻo, muối nhũ hóa, cà phê, rượu rhum, hương cà phê |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi hút chân không |
Sử dụng | Làm nhân bánh nướng, báo dẻo trung thu, nhân bánh cá, bánh đồng xu,… |
Trọng lượng | 1kg |
Bánh Trung thu là loại bánh truyền thống của Việt Nam vào dịp Rằm tháng 8. Ngoài nhân bánh mang thiên hướng truyền thống, vào mùa trăng năm nay Abby mang đến với khách hàng rất nhiều nhân hiện đại: cốm dừa, dâu, hồng trà, trà xanh, dứa, socala, mè đen,….Trong đó sản phẩm Nhân Tiramisu handmade 1kg đang là sản phẩm được khách hàng rất mong đợi.
– Nguyên liệu: Đậu xanh, đường kính, dầu ăn, bột bánh dẻo, mạch nha, cafe, rượu rhum, hương cafe
– Sản phẩm được chế biến và sên một cách thủ công từ đậu xanh, đường kính, dầu ăn, bột bánh dẻo, mạch nha, cafe, rượu rhum, hương cafe nên đảm bảo độ nguyên chất, thơm ngon.
– Không chứa hương liệu và các chất bảo quản nên mọi người có thể yên tâm về mùi vị cũng như độ an toàn khi làm bánh.
– Làm nhân bánh nướng, bánh dẻo trung thu theo tỉ lệ phù hợp.
– Bảo quản: 2 – 4 độ C
Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.
Tham khảo các loại nhân nhuyễn khác của Abby tại đây nhé!