Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nhân lá dứa handmade 500g

42.000 

SKU: B2130 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Thành phần

Đậu xanh, lá dứa, đường, dầu ăn

Bảo quản

Tủ mát 1-5 độ C hoặc tủ đông dưới 0 độ C

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng làm nhân bánh trung thu. Sử dụng trong vòng 5 ngày sau khi cắt miệng túi

Trọng lượng

500g

Hết hạn

20 ngày bảo quản tủ mát và 3 tháng trong tủ đông

Bánh trung thu là món bánh vô cùng quen thuộc với mỗi chúng ta vào mỗi độ Thu về. Vì mỗi mùa Thu đến là một mùa Trăng, gắn với cái Tết Đoàn viên truyền thống của dân tộc Việt Nam ta. Ngày nay, bánh trung thu được sáng tạo dưới bàn tay khéo léo, chỉn chu của các thợ bánh với vô vàn hương vị, vô vàn hình dáng khác nhau vô cùng bắt mắt và thơm ngon. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng về sự mới lạ, đa dạng, vì thế Abby sẽ giới thiệu đến bạn hương vị nhân tuy quen, nhưng có hương vị không thể cưỡng lại, đó là Nhân lá dứa handmade 500g. 

B2130.jpg

Nhân lá dứa handmade 500g

Ưu điểm

– Nhân lá dứa là nhân được làm thủ công, đến từ nhà nghề rất lâu đời ở Việt Nam vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. 

– Nhân được sản xuất trong quy trình khép kín và được làm thủ công vì thế cho ra thành phẩm nhân cực kì dẻo mịn, và đặc biệt thơm mùi lá dứa không lẫn vào đâu được. 

– Nhân được đóng gói trong bao bì hút chân không, giúp tăng thời hạn sử dụng của sản phẩm và đem đến sự thuận tiện khi bảo quản cho người tiêu dùng. 

– Sản phẩm có khối lượng 500g vì thế vô cùng tiện dụng khi sử dụng cho những bạn mới tập làm hoặc chỉ làm với mục đích gửi đến những người yêu thân, vì 500g là khối lượng vừa vặn, và giúp bạn tiết kiệm tài chính. 

duanhan.jpg

Các viên nhân lên màu xanh rất đẹp và mịn màng 

Công dụng 

– Sản phẩm được dùng làm nhân trong bánh trung thu 

dua2.jpg

Bánh nướng trung thu nhân lá dứa 

dua3.jpg

Bánh dẻo trung thu nhân lá dứa

dua.jpg

Bánh dẻo với ba lớp nhân cực kì lạ mắt

Hướng dẫn sử dụng

– Sau khi lấy ra từ tủ mát, bạn để nhân nguội bớt rồi bắt đầu sử dụng. Nếu bạn bảo quản sản phẩm ở tủ đông thì sau khi lấy sản phẩm bạn nên rã đông sản phẩm để sản phẩm nguội bớt, giúp bạn dễ dàng thực hiện các bước tiếp theo.

Lưu ý: Do thành phần nhân bánh có dầu ăn nên khi hút chân không chặt có thể gây ra hiện tượng tách dầu nhẹ. Mọi người chỉ cần cho nhân ra ngoài trộn đều lại để phần dầu được ngấm đều là có thể sử dụng được bình thường nha.

Các bạn hãy cùng tham khảo cách làm bánh nướng trung thu cùng Abby ở video dưới đây nhé. Nếu bạn còn phân vân chưa biết nên chọn nhân vị gì cho món bánh trung thu handmade của mình thì còn ngần ngại gì mà không đến ngay Abby rinh một túi nhân lá dứa về để thử nhỉ? 

Tham khảo các sản phẩm khác tại Abby ở đây nhé! 

Gọi ngay