Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Nhân sầu riêng handmade 1kg
  • Nhân sầu riêng handmade 1kg

Nhân sầu riêng handmade 1kg

139.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Tủ mát ( 5-10 độ C) hoặc tủ đông dưới 0 độ C

Thành phần

Đậu xanh, sầu riêng, bột bánh dẻo, mạch nha, đường kính, dầu ăn

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Dùng làm nhân bánh trung thu theo tỉ lệ phù hợp

Trọng lượng

1 kg

Hết hạn

20 ngày bảo quản tủ mát và 3 tháng trong tủ đông

Nhân sên thủ công sầu riêng 1kg

Xu hướng làm bánh Trung thu tại nhà ngày càng được ưa chuộng. Để tiết kiệm thời gian của khách hàng mà chiếc bánh của các bạn vẫn mang đậm hương vị “bếp nhà” Abby cung cấp dòng nhân handmade với nhiều hương vị từ truyền thống đến hiện đại: đậu xanh, đậu đỏ, trà xanh, chanh leo, cafe,…Trong số đó Sầu riềng là một vị đặc biệt.

B2021-1597395008366.jpeg

Với thành phần là đậu xanh và sầu riêng rất tốt cho sức khỏe. Đậu xanh giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc kết hợp với sầu riêng chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn tốt cho tim mạch, cải thiện trí nhớ và tốt cho làn da.

z1588626584116_a02bf35be022b25af7c5d85bdbf8da4b_4247a2aa2003482bbfb790ec3d614f0d_master.webp

Đặc điểm của nhân handmade:

– Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu công nghiệp, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.

6.jpg

– Công bố VSATTP: 1623/2017/YTHN-XNCB

– Khối lượng 1kg phù hợp làm tại gia đình.

recipe49684-cook-step3-637019934241563687.jpg

– Nhân handmade với độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người.

Bảo quản:  

– Vì nhân handmade ít đường, không có chất bảo quản nên sau khi mở túi thì cần bảo quản trong ngăn mát và chỉ nên sử dụng trong vòng 5 ngày.

 – Nếu chưa mở túi thì nhân thủ công để được 5 ngày ngoài nhiệt độ thường, nhưng nếu bảo quản trong tủ mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C thì bảo quản được lâu hơn chút khoảng 42 ngày.

Nguyên liệu bánh dẻo nhân sầu riêng:

+ 400 gram nước đường bánh dẻo

+ Khoảng 200 gram bột bánh dẻo

+ 1/2 thìa cafe tinh dầu hoa bưởi

+ Nhân handmade sầu riêng abby

Tỉ lệ vỏ và nhân: nhân bánh dẻo thường tỉ lệ 2 vỏ : 1 nhân. Nên làm bánh to hơn khuôn 1 chút để khi ấn khuôn sẽ đầy đặn và bánh đẹp, nét hơn.

>>> Hướng dẫn làm bánh dẻo truyền thống

Các bạn tham khảo thêm nhân handmade tại đây.

Gọi ngay