Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
139.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát ( 5-10 độ C) hoặc tủ đông dưới 0 độ C |
Thành phần | Đậu xanh, sầu riêng, bột bánh dẻo, mạch nha, đường kính, dầu ăn |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Dùng làm nhân bánh trung thu theo tỉ lệ phù hợp |
Trọng lượng | 1 kg |
Hết hạn | 20 ngày bảo quản tủ mát và 3 tháng trong tủ đông |
Nhân sên thủ công sầu riêng 1kg
Xu hướng làm bánh Trung thu tại nhà ngày càng được ưa chuộng. Để tiết kiệm thời gian của khách hàng mà chiếc bánh của các bạn vẫn mang đậm hương vị “bếp nhà” Abby cung cấp dòng nhân handmade với nhiều hương vị từ truyền thống đến hiện đại: đậu xanh, đậu đỏ, trà xanh, chanh leo, cafe,…Trong số đó Sầu riềng là một vị đặc biệt.
Với thành phần là đậu xanh và sầu riêng rất tốt cho sức khỏe. Đậu xanh giúp cơ thể thanh nhiệt, giải độc kết hợp với sầu riêng chứa nhiều chất béo không bão hòa đơn tốt cho tim mạch, cải thiện trí nhớ và tốt cho làn da.
Đặc điểm của nhân handmade:
– Nhân handmade là nhân thủ công được chế biến, sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, không hương liệu công nghiệp, không màu thực phẩm, không chất bảo quản.
– Công bố VSATTP: 1623/2017/YTHN-XNCB
– Khối lượng 1kg phù hợp làm tại gia đình.
– Nhân handmade với độ ngọt vừa phải, phù hợp với khẩu vị của đa số người.
Bảo quản:
– Vì nhân handmade ít đường, không có chất bảo quản nên sau khi mở túi thì cần bảo quản trong ngăn mát và chỉ nên sử dụng trong vòng 5 ngày.
– Nếu chưa mở túi thì nhân thủ công để được 5 ngày ngoài nhiệt độ thường, nhưng nếu bảo quản trong tủ mát nhiệt độ từ 0 – 10 độ C thì bảo quản được lâu hơn chút khoảng 42 ngày.
Nguyên liệu bánh dẻo nhân sầu riêng:
+ 400 gram nước đường bánh dẻo
+ Khoảng 200 gram bột bánh dẻo
+ 1/2 thìa cafe tinh dầu hoa bưởi
+ Nhân handmade sầu riêng abby
Tỉ lệ vỏ và nhân: nhân bánh dẻo thường tỉ lệ 2 vỏ : 1 nhân. Nên làm bánh to hơn khuôn 1 chút để khi ấn khuôn sẽ đầy đặn và bánh đẹp, nét hơn.
>>> Hướng dẫn làm bánh dẻo truyền thống
Các bạn tham khảo thêm nhân handmade tại đây.