Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Nước đường bánh dẻo Farina 1kg
  • Nước đường bánh dẻo Farina 1kg

Nước đường bánh dẻo Farina 1kg

55.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo

Hết hạn

6 tháng.

Thành phần

Đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp.

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo.

Trọng lượng

1 kg

Nước đường bánh dẻo Farina 1kg

Bánh dẻo là loại bánh truyền thống của mỗi mùa Trung Thu. Để có một chiếc bánh dẻo mềm, mịn và vị ngọt tự nhiên thì nước đường là một nguyên liệu vô cùng quan trọng.

Công Ty CP Thực Phẩm Farina là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo. Với hơn 10 năm kinh nghiệp thì sản phẩm Nước đường bánh dẻo Farina 1kg chính là sựa lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

B5723.jpg 

Thông tin sản phẩm:

– Thành phần: Đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp. 

– Hạn sử dụng: 6 tháng

– Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo. 

banh-deo-trung-thu-truyen-thong-600x400.jpg

Ưu điểm của sản phẩm:

– Không bị lên men, không mốc khi bảo quản. 

– Hạn sử dụng dài 06 tháng. 

– Độ ngọt thanh, mát. 

– Màu vàng nhạt, trong suốt. 

– Hương thơm nhẹ

1530_cach_lam_banh_deo_truyen_thong_1.jpg

Cách làm bánh dẻo với nước đường Farina:

– Nguyên liệu

+ Bột nếp chín: 300g

+ Nước đường bánh dẻo: 800g

+ Hương bưởi: 10ml

– Cách làm: 

+ Bước 1: Cho nước đừng bánh dẻo, hương bưởi vào máy trộn bột đánh tốc độ cao

+ Bước 2: Cho bột nếp chín vào đánh đều khoảng 1 phút

+ Bước 3: Cho bột vỏ bánh ở trên và nhân theo tỉ lệ khối lượng 90g vỏ bánh, 60g nhân với bánh 150g

+ Bước 4: Tạo hình: Cán mỏng cục vỏ ra, đặt nhân vào giữa, ve trong bọc kín nhân. Cho vào khuôn bánh tạo hình theo ý. Đóng gói sản phẩm. 

Ảnh-1-8.jpg

>>> Hãy tham khảo video hướng dẫn sử dụng sản phẩm 

Các bạn tham khảo thêm các nhân của Farina tại đây

Gọi ngay