Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Hồng trà Phúc Long 50g - B1700
55.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo |
Hết hạn | 6 tháng. |
Thành phần | Đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp. |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Làm nguyên liệu để sản xuất bánh dẻo. |
Trọng lượng | 1 kg |
Nước đường bánh dẻo Farina 1kg
Bánh dẻo là loại bánh truyền thống của mỗi mùa Trung Thu. Để có một chiếc bánh dẻo mềm, mịn và vị ngọt tự nhiên thì nước đường là một nguyên liệu vô cùng quan trọng.
Công Ty CP Thực Phẩm Farina là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các nguyên liệu cho ngành bánh kẹo. Với hơn 10 năm kinh nghiệp thì sản phẩm Nước đường bánh dẻo Farina 1kg chính là sựa lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.
Thông tin sản phẩm:
– Thành phần: Đường, mạch nha, axit xitric, hương bưởi tổng hợp.
– Hạn sử dụng: 6 tháng
– Bảo quản: Trong điều kiện sạch sẽ, thoáng mát và khô ráo.
Ưu điểm của sản phẩm:
– Không bị lên men, không mốc khi bảo quản.
– Hạn sử dụng dài 06 tháng.
– Độ ngọt thanh, mát.
– Màu vàng nhạt, trong suốt.
– Hương thơm nhẹ
Cách làm bánh dẻo với nước đường Farina:
– Nguyên liệu
+ Bột nếp chín: 300g
+ Nước đường bánh dẻo: 800g
+ Hương bưởi: 10ml
– Cách làm:
+ Bước 1: Cho nước đừng bánh dẻo, hương bưởi vào máy trộn bột đánh tốc độ cao
+ Bước 2: Cho bột nếp chín vào đánh đều khoảng 1 phút
+ Bước 3: Cho bột vỏ bánh ở trên và nhân theo tỉ lệ khối lượng 90g vỏ bánh, 60g nhân với bánh 150g
+ Bước 4: Tạo hình: Cán mỏng cục vỏ ra, đặt nhân vào giữa, ve trong bọc kín nhân. Cho vào khuôn bánh tạo hình theo ý. Đóng gói sản phẩm.
>>> Hãy tham khảo video hướng dẫn sử dụng sản phẩm
Các bạn tham khảo thêm các nhân của Farina tại đây.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 33.000 ₫ |
≥10 | 31.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 35.000 ₫ |
≥10 | 30.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.