Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Nước đường bánh nướng Farina 1kg

55.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 52.000 
≥10 50.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng

Hết hạn

12 tháng

Thành phần

Đường, mạch nha

Sử dụng

Dùng để làm vỏ bánh nướng Trung Thu

Trọng lượng

1kg

Nước đường bánh nướng Farina 1kg 

Đối với nững người yêu làm bánh, thì mùa Trung Thu đến lại là thời gian bận rộn, để làm ra các mẻ bánh Trung Thu mang hơi hướng hiện đại nhưng vẫn giữ được trọn vẹ hương vị truyền thống. Nếu như trước đây, muốn làm ra một chiếc bánh Trung Thu hoàn chỉnh cần thực hiện rất nhiều giai đoạn kỳ công, từ sên nhân đến nấu nước đường, làm vỏ bánh,… thì ngày nay, thời đại công nghệ phát triển, mọi thứ đều có thể công nghệ hoá, vì vậy, abby giời thiếu đến sản phẩm Nước đường bánh nướng Farina- hiện đang là một trong những lựa chọn được người tiêu tin tưởng hiện nay.

nước đường 1.jpeg

Ưu điểm:

– Không bị lên men, mốc khi bảo quản với hạn sử dụng kéo dài 12 tháng. 

– Nguyên liệu từ đường và mạch nha đem lại độ ngọt thanh, mát. 

– Nước đường màu vàng cánh gián được trưng,giúp bánh nướng xong lên màu tươi vô cùng đẹp mắt

– Có hương caramel thơm dịu, lưu lại mùi hương trên bánh

– Là sản phẩm không thể thiếu khi làm bánh nướng, giúp vỏ bánh mềm, hoa văn sắc nét.

nước đường .jpg

nước đường 2.jpg

Abby xin giới thiệu công thức làm vỏ bánh nướng siêu đơn giản để thực hiện nha :

( Công thức dùng cho 12 cái bánh 100g hoặc 10 cái 150g)

– Nước đường: 170g 

– Dầu thực vật: 30g 

– Bơ đậu phộng mịn: 20g 

– Bột mì 11%: 280g 

– Rượu mai quế lộ: 10g 

 – Baking soda: 3g

Cùng xem ngày công thức chi tiết làm bánh Trung Thu ở video nha:

Tham khảo thêm nhiều nguyên liệu Trung Thu khác ở đây nha!

Gọi ngay