Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Nước cốt dừa Thái Chaokoh 1L - B4415
Cốc đong nhựa cao 100 ml - B0033
Cán lăn bột nhựa đúc 23cm - B2043
Bánh gạo Hàn Quốc Mir 500g - B6690
39.000 ₫
Trọng lượng | 450 g |
---|---|
Bảo quản | Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. |
Hết hạn | 30 ngày kể tử ngày sản xuất |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | chai nhựa |
Sử dụng | Dùng để tạo màu vỏ bánh nướng,… |
Trọng lượng | 450g |
Thành phần | Nước đường bánh nướng, dầu ăn, bơ đậu phộng, bột sư tử, muối nở |
Nước đường bánh nướng được xem là linh hồn của bánh trung thu nướng. Với công dụng chính là tạo màu cho vỏ bánh, làm mềm vỏ và cho ra thành phẩm là những chiếc bánh thơm ngon. Với nước đường trộn sẵn làm vỏ bánh nướng nhà Abby, bạn có thể dễ dàng tự tay làm những chiếc bánh trung thu chuẩn đẹp tại nhà.
– Nước đường có độ sánh và đặc vừa phải, dễ dàng trộn cùng với các loại bột làm vỏ bánh
– Màu nâu cánh gián, đặc hơn so với nước đường bánh nướng bình thường
– Độ kết dính cao hơn so với nước đường bánh nướng bình thường, giúp làm mềm và dẻo bột bánh, tạo kết cấu mịn màng cho vỏ bánh sau khi nướng
Hướng dẫn sử dụng:
– Lấy 450g nước đường ra âu, trộn đều. Dùng phới dẹt để vét hết nước đường có trong hộp
– Cân 460g bột mì đa dụng (khoảng 10g tùy thuộc vào loại bột, bột mì có % protein cao hút nước nhiều hơn nên cần giảm lượng bột mì xuống)
– Trộn đều, nhanh tay đến khi hỗn hợp đều vào nhau là được, không nên nhồi quá lâu. Bọc kín khối bột lại và để nghỉ 30 phút
– Sau 30 phút kiểm tra lại bột bằng cách:
+ Dàn miếng bột mỏng ra tay. Miếng bột mềm mịn, không bị nứt quá nhiều ở viền là đạt.
+ Nếu bị ướt, dính tay thì cho thêm chút bột khô.
+ Nếu khô cho thêm 5 – 10g dầu ăn vào nhào lại.
– Chia vỏ, nướng bánh
Cùng tham khảo cách làm bánh trung thu siêu đơn giản cùng Abby:
Xem thêm các sản phẩm Trung Thu khác tại đây nha!
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥5 | 20.000 ₫ |
≥10 | 18.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.