Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Máy đánh trứng cầm tay Scarlett - B0047
Bột kem sữa Frima 800g - B7232
39.000 ₫
Trọng lượng | 200 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát từ 2 – 4 độ C |
Hết hạn | Trên bao bì sản phẩm |
Thành phần | Đường xay, bột lòng trắng, màu Unicorn |
Đóng gói | set 6 màu |
Sử dụng | Trang trí bánh icing |
Bánh quy icing là sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt ngào của bánh quy và lớp kem mịn màng bên trên. Với phần kem được làm từ đường và lòng trắng trứng, bánh quy icing không chỉ mang đến hương vị ngọt ngào mà còn là nơi bạn thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thời gian để làm lớp icing thơm ngon. Vì vậy, hôm nay Abby giới thiệu tới cả nhà Set 6 màu icing vẽ bánh quy siêu tiện lợi đây.
– Set nhà Abby gồm 6 màu cơ bản với khối lượng vừa vặn: trắng, đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá, đen giúp tiết kiệm tối đa chi phí.
– Các màu sắc cơ bản phù hợp với nhiều hình trang trí phong phú.
– Không cần phải tự pha màu hay chuẩn bị các nguyên liệu, sản phẩm tiết kiệm thời gian cho việc trang trí bánh.
– An toàn khi sử dụng để ăn, đảm bảo không gây hại cho sức khỏe.
Bước 1: Chuẩn bị
– Cầm đầu túi bắt kem ngoáy lại phần kem cho đều màu
– Cắt đầu túi bắt kem nhỏ cỡ bằng đầu tăm (khoảng 0,1 – 0,2 mm)
Bước 2: Vẽ bánh lần 1
– Vẽ đường viền quanh bánh để định hình họa tiết, màu trước. Sau đó tô kín bên trong.
Lưu ý: Không tô lớp màu quá dày làm lớp đường lâu khô, dùng đầu tăm nhỏ để dàn mỏng.
Bước 3: Sấy bánh và bảo quản
– Sau khi tô kín, đem bánh đi sấy khô 50 – 60 độ C từ 5 – 10 phút, nếu không có lò nướng để ngoài 15 – 20 phút lớp đường sẽ khô lại.
– Lớp đường khô lại thì tiếp tục vẽ các họa tiết còn lại và sấy bánh như bước trên.
– Bánh sau khi khô hoàn toàn thì cho vào túi, buộc kín từng chiếc, sử dụng trong vòng 1 tháng.
Cùng Abby xem cách trang trí bánh icing họa tiết Giáng sinh cực đẹp này nha.
Abby còn rất nhiều sản phẩm khác, tham khảo tại đây nhé!