Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Set nguyên liệu làm bánh trôi và bánh chay ngũ sắc 950g

65.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 60.000 
≥10 55.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

SKU: B9282 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 1000 g
Bảo quản

Ngăn mát tủ lạnh từ 3 – 4 tuần, cấp tủ đông 3 tháng. Khi sử dụng rã đông ở ngăn mát tủ lạnh

Thành phần

Bột nếp, gấc, lá cẩm, hạt dành dành, lá nếp và nước

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi 950g

Sử dụng

Dùng để làm bánh trôi và bánh chay ngũ sắc

Trọng lượng

950g

Combo làm bánh trôi và bánh chay ngũ sắc 950g

 Ngày Tết Hàn thực không thể thiếu những món bánh ngon để dâng lên tổ tiên, nhất là bánh trôi bánh chay truyền thống. Hãy vào bếp chế biến ngay món bánh tuyệt vời này cùng Abby với sản phẩm Combo làm bánh trôi và bánh chay ngũ sắc 950g

B9282-1681232482219.jpeg

 Cứ mỗi năm, vào ngày 3/3 (Âm lịch) là người người, nhà nhà đều làm bánh trôi và bánh chay. Đây là 2 loại bánh mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của những đã khuất của Việt Nam ta.

cach-lam-banh-troi-ngu-sac.webp

                             Bánh trôi, bánh chay là loại bánh truyền thống của Việt Nam

Ưu điểm sản phẩm:

 – Thành phần 100% nguyên liệu được làm từ màu thiên nhiên, không phẩm màu, không dùng bột lá công nghiệp nên màu sáng và siêu đẹp

 – Các nguyên liệu được chuẩn bị sẵn từ vỏ đến nhân bánh như: nhân đường mía và vừng rang chín đi kèm 

 – Sản phẩm được đóng trong túi hút chân không, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm 

 – Bột bánh trôi làm từ bột với công thức đặc biệt, bột nặn để lâu không bị hở nhân.

 –  Sau khi nấu chín bánh dẻo dền để qua đêm cũng không bị cứng hay khô se mặt (để tủ lạnh quay lại lò vi sóng là được) 

 – 1 set có thể làm được từ 40 đến 50 chiếc bánh tùy theo định lượng mỗi người làm.

banh-troi-9-large.jpg

                       Bột được dùng màu sắc từ thiên nhiên như gấc đỏ, nghệ vàng…

tet-han-thuc-banh-troi-banh-chay-12.jpg

                                    Bánh trôi, bánh chay ngũ sắc vô cùng bắt mắt

Công dụng:

 – Dùng để làm bánh trôi, bánh chay ngũ sắc cực đẹp mắt.

cach-lam-banh-troi-ngu-sac.jpeg

                                       1 set có thể làm được từ 40 đến 50 chiếc

Nguyên liệu trong 1 set:

 – 500g bột với 5 màu khác nhau ( mỗi phần bột màu 100g).

 – Hạt mè rang.

 – Phên đường mía 

 – Đậu xanh nhuyễn.

set-bot-banh-troi-ngu-sac-3.webp

                                           Các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn

Cách làm: 

 B1: Để bột rã đông tự nhiên cho đến khi bột mềm. Chia nhỏ khối bột , nặn thành từng viên bánh với nhân đường phên ( nếu làm bánh trôi), với đậu xanh đã sên ( nếu làm bánh chay) ở giữa (có thể nhào sơ lại bột với một chút nước cho dễ nặn ) 

 B2:  Đun sôi nước, thả bánh vào nấu đến khi những viên bánh nổi khoảng mấy phút cho viên bánh được chín và nở tròn đều. 

 B3: Vớt bánh ra thả vào bát nước lạnh cho bánh nguội rồi ta trình bày vào đĩa. 

 B4: Chấm ít vừng rang chín lên những viên bánh.

cach-lam-banh-troi-ngu-sac-ngon.webp

                         Việc làm bánh trở nên dễ dàng hơn với set nguyên liệu 

cach-lam-banh-troi-ngu-sac-don-gian-dep-mat-ngay--760x367.jpg

                                             Thành phẩm được đĩa bánh trôi ngũ sắc

Nếu làm bánh chay ta cần thêm các bước sau:

  B5: Đun 1l nước, cho đường thốt nốt hoặc đường cát vào, thêm gừng đun đến khi hỗn hợp sôi. 

  B6: Múc những viên chè ra bát kèm với nước đường vừa nấu . Chè ngon hơn khi ăn kèm cốt dừa. 

1-3342-1523702629.jpg

                              Nước dùng bánh chay sẽ ngon hơn khi nấu với lá dứa

Chú ý: 

 – Không tái cấp đông sản phẩm.  

 – Bảo quản: Ngăn mát tủ lạnh từ 3 – 4 tuần, cấp tủ đông 3 tháng. 

 – Khi sử dụng để sản phẩm rã đông ở ngăn mát tủ lạnh.

Cùng Abby làm những đĩa bánh trôi bánh chay cho ngày tết Hàn Thực sắp tới nhé!!!

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây nhé.


Gọi ngay