Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Socola nguyên chất trắng 40% CacaoTalk 500g

175.000 

SKU: B12182 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

18 – 22 độ C

Hết hạn

In trên bao bì

Thành phần

Đường, bơ ca cao, bột sữa, chất nhũ hóa, hương vanila tự nhiên,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

1 gói

Sử dụng

Dùng ăn trực tiếp, trang trí lên bánh, cạo sủi hoặc đổ ganache,…

Trọng lượng

500g

SOCOLA NGUYÊN CHẤT TRẮNG 40% CACAOTALK 500G

Socola nguyên chất trắng 40% CacaoTalk 500g mang đến đến một trải nghiệm về hương vị sô cô la hảo hạng thông qua quy trình sản xuất, kiểm soát nghiêm ngặt, từ khâu nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm đầu ra. Ngoài ra, sản phẩm còn là sự kết hợp hoàn hảo của cấu trúc sô cô la mềm mịn, rất phù hợp để làm lớp ganache phủ mặt, nhân bánh và nhân kẹo praline, kẹo đổ khuôn, làm cốt bánh hoặc nước uống …
B12182-1738984858259.png

Ưu điểm sản phẩm:

–  Không chất bảo quản, không phẩm màu, đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe.  
– Túi 500g giúp bảo quản tốt và sử dụng linh hoạt cho nhiều mục đích. 
– Có khả năng chịu nhiệt cao và độ dẻo tốt, dễ dàng chế biến sản phẩm. 
unnamed.png

Công dụng:

– Nguyên liệu không thể thiếu khi làm bánh, kẹo với kết cấu mềm mịn, khả năng chịu nhiệt tốt và hương vị tinh tế, là lựa chọn lý tưởng giúp bạn sáng tạo nên những món tráng miệng thơm ngon.  
– Phủ mặt bánh, tráng gương, cạo sủi tạo hình, đổ khuôn socola, làm kẹo, nama chocolate, bánh brownies chocolate, làm kem….bi-quyet-lam-socola-trang-ngon_d72b3a7b075945a28ce448e695a5f84b.webp

Lưu ý khi sử dụng:

– Sô cô la được sản xuất từ bơ cacao nguyên chất nên cần đun cách thủy cho tan hoàn toàn trước khi sử dụng cho việc đổ khuôn hoặc tạo kiểu trang trí bánh.
– Nơi mát mẻ, khô ráo, sạch sẽ, không có mùi lạ. 
– Tránh thay đổi nhiệt độ, độ ẩm đột ngột và ánh nắng trực tiếp. 
– Độ ẩm <60%, nhiệt độ từ 18-22 độ C.
unnamed.jpg
Tham khảo các sản phẩm khác của Abby tại đây nhé!
Gọi ngay