Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Kem Whipping Arla Pro 35% béo 1L - B8132
35.000 ₫
Trọng lượng | 230 g |
---|---|
Bảo quản | Bảo quản ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0°C đến 10°C.Sau khi khui ra sử dụng, đóng kín phần còn lại và để trong tủ mát tiếp tục sử dụng cho lần sau. |
Hết hạn | 1 năm |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Sử dụng | Dùng làm tokbokki |
Trọng lượng | 230g |
Tương ớt là loại gia vị không thể thiếu, có mặt trong hầu hết các món ăn truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc. Người Hàn Quốc coi ớt là sức mạnh tinh thần, là vũ khí để chống lại thời tiết lạnh lẽo khắc nghiệt của mùa đông, thậm chí là để kích thích hưng phấn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tokbokki là món ăn đường phố nổi tiếng Hàn Quốc và cùng được ưa chuộng tại Việt Nam
Ưu điểm
– Sản phẩm được sản xuất trong dây chuyền khép kín, an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
– Sốt ớt tokbokki Hàn quốc Green Foods 230g chuyên dùng để nấu món bánh gạo tokbokki có thành phần là tương ớt, bột ớt, tỏi, đường… đã pha chế sẵn, đảm bảo chất lượng, hương thơm chuẩn vị Hàn Quốc.
– Tương ớt Hàn Quốc được dùng để chế biến các món ăn cay của Hàn như Bánh Gạo, Lẩu…nhưng bạn cũng có thể chế biến cho riêng khẩu vị của mình nhé.
Cách sử dụng
Bạn pha sốt và nước với tỷ lệ 1:1 để tạo nước dùng. Bạn sẽ nấu sôi nước dùng cùng bánh gạo cho đến khi bánh gạo mềm và chín, nước sốt sệt đặc lại, quyện vào với bánh gạo là vừa ăn.
Cách bảo quản
Bảo quản ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh, nhiệt độ từ 0°C đến 10°C.Sau khi khui ra sử dụng, đóng kín phần còn lại và để trong tủ mát tiếp tục sử dụng cho lần sau.
Tham khảo cách làm bánh gạo cay nhân phô mai Hàn Quốc nha
Tham khảo thêm các nguyên liệu Hàn-Nhật tại đây nhé
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥72 | 8.500 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.