Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Trân châu Olong 200g
  • Trân châu Olong 200g

Trân châu ô long 200g

15.000 

SKU: B9143 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 200 g
Bảo quản

Nơi khô, mát, tránh nắng

Hết hạn

06 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Tinh bột sắn; Nước; Starch acetate este hóa với vinyl acetate; Trà ô long nghiền;…

Đóng gói

Túi

Sử dụng

dùng làm nguyên liệu pha chế đồ uống, trà sữa, chè, ….

Trọng lượng

200g

Trân châu Olong 200g

Trân châu là một thành phần không thể thiếu trong mỗi ly trà sữa của các bạn trẻ. Khi càng ngày nhu cầu uống trà sữa càng tăng lên, tỷ lệ sử dụng trân châu cũng vì thế mà tăng theo. Thấu hiểu được điều này, Abby xin giới thiệu tới các bạn một dòng sản phẩm vô cùng mới mang tên “Trân châu Ô Long” – một dòng sản phẩm vô cùng mới và đặc biệt của nhà Abby

B9143-1677906915243.jpeg

sg-11134201-22120-r9dyecra4kkvec.jfifNhững viên trân châu sánh mịn

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

– Trân châu Ô Long được làm từ trà ô long cao cấp nghiền, đậm vị trà phù hợp với trà xanh nhài sữa, thanh nhẹ, thơm mùi trà đặc trưng.

sg-11134201-23010-hxidagg14vmvf6.jfif

Cốc trà sữa giải nhiệt mùa hè

– Được sản xuất trên dây truyền khép kín đảm bảo tất cả các tiêu chí về vệ sinh an toàn thực phẩm

– Với kích thước của một túi trân châu ô long chỉ khoảng 200g rất phù hợp cho những cốc dành cho gia đình hoặc bạn bè của mình

menueditor_item_363f6815de934823993c937db0a7da55_1661915638415136951.webpSự quyện lại của trân châu và trà sữa

Hướng dẫn sử dụng:

– Đun sôi nước với tỷ lệ trân châu là 1:6 nước. Sau đó cho trân châu vào nấu và ủ 32 phút. 

– Lưu ý khi nấu thì mở vung 3-5 phút khuấy đều một lần, khi ủ thì tắt bếp đậy vung. Khi ủ xong thì rửa trân châu với nước bằng vợt lọc, cho hết nhớt và mát trân châu là được. 

– Sau đó trộn với đường tinh luyện tùy khẩu vị làm topping cho trà sữa

sg-11134201-22120-7c9sb1aziskv3b.jfifViên trân châu lấp lánh ánh sao

Tham khảo cách pha trà ô long nhài dưới đây cùng Abby nha 

Tham khảo thêm các loại trân châu khác tại đây nha

Gọi ngay