Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Trân châu tươi 500g

32.000 

SKU: B7067 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Bảo quản tủ đông từ -18 độ C đến -22 độ C

Hết hạn

6 tháng kể từ NSX

Thành phần

Tinh bột sắn, nước sạch, chất làm dày (ins 466), hương thực phẩm, màu thực phẩm

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi

Sử dụng

Sử dụng làm topping cho các món chè, trà sữa. Làm sữa chua trân châu, món chiên,…

Trọng lượng

500g

Trân châu tươi 500g

Trân châu được coi là topping vạn người mê vì khả năng kết hợp thần sầu với các món ăn như trà sữa, bánh bông lan, chè và đặc biệt là sữa chua. Món sữa chua trân châu từng gây bão một thời và dành được nhiều sự yêu thích từ các bạn trẻ bởi trân châu dẻo kết hợp với vị chua ngọt mát lạnh từ sữa chua và vị béo ngậy của nước cốt dừa.

95afcd225207e9c093c52522335204dd.jpg

Trân châu tươi

Tuy nhiên việc tự nhào bột và nặn trân châu khá là tốn thời gian, đòi hỏi sự khéo léo và kiên trì để có được một mẻ trân châu tươi ưng ý. Tuy nhiên với sản phẩm Trân châu tươi 500g của Abby, việc tự chế biến trân châu tại nhà sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

che-dậu-dỏ-tran-chau-recipe-main-photo.jpg

Chè đậu đỏ trân châu

Ưu điểm

 Gói có định lượng 500g phù hợp với nhu cầu sử dụng trân châu tại các hộ gia đình

– Giúp tiết kiệm thời gian nhào bột và nặn trân châu

2005070606-kham-pha-hot-trend-sua-chua-tran-chau-dang-duoc-yeu-thich-4.jpg

Sữa chua trân châu nước cốt dừa

– Cho thành phẩm viên trân châu nấu ra được tròn, đều giống nhau

– Sản phẩm được chế biến tuân thủ các tiêu chuẩn về chất lượng, đảm bảo vệ sinh về an toàn thực phẩm

Cách sử dụng

– Công thức nấu:

Bước 1: Đun sôi nước theo tỉ lệ mỗi 500g trân châu luộc với 2,5l nước.

Bước 2: Cho trân châu vào khuấy đều theo 1 chiều và đậy vung.

Bước 3: Đun nước sôi lại, luộc 25 phút và tắt bếp ủ thêm 25 phút.

Bước 4: Đổ trân châu ra rổ, rửa sạch nhớt và để ráo.

Bước 5: Trộn đường kính theo tỉ lệ mỗi 500g trân châu trộn với 100g đường.

taophocaramen2-213357.jpg

Tào phớ caramen trân châu

– Trân châu sau khi được nấu có thể sử dụng làm món sữa chua trân châu hoặc làm topping cho các món chè, trà sữa, đồ chiên,…

Hướng dẫn cách nấu trân châu qua món sữa chua trân châu

Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây.

Gọi ngay