Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
  • Fructose corn syrup 25kg (đường nước Hàn Quốc)
  • Fructose corn syrup 25kg (đường nước Hàn Quốc)

Fructose corn syrup 25kg (đường nước Hàn Quốc) (18L)

650.000 

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 25000 g
Bảo quản

Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sau khi mở nắp sử dụng, sản phẩm còn dư trong hộp cần được bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí.

Hết hạn

12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm

Thành phần

100% đường Fructose từ ngô

Nguồn gốc

Hàn Quốc

Đóng gói

Thùng 25kg

Sử dụng

Dùng để pha chế đồ uống

Trọng lượng

25kg

Đường nước Hàn Quốc Fructose 55% 25kg
Đường nước Hàn Quốc có tên đầy đủ là Daesang High Fructose Corn Syrup được chiết xuất 100% đường Fructose từ ngô, dùng để thay thế nước đường tự nấu trong các món trà sữa, đá xay…
                                     nuoc_duong.jpg
CÔNG DỤNG:
– Nước đường Hàn Quốc giúp tạo độ ngọt trong pha chế đồ uống, làm ra các món trà sữa, đá xay thơm ngon.
– Phù hợp cho các quán trà sữa mở theo chuỗi có đầu tư, nhà hàng thùng dù giá cao hơn để tiện lợi cho nhân viên pha chế và đảm bảo sự đồng nhất về độ ngọt cho thức uống mà đường tự nấu không đạt được.

                                  Untitled-1-1.png
                                                                                    Trà sữa   

                    foody-mobile-13775959_15700411133-328-636057325361309682.jpg
                                                                                  Đá xay 

                 30741766_1877052915918892_4185199189023522816_n.jpg
                                                                         Nước ép hoa quả 
ƯU ĐIỂM:
– Tiện lợi trong pha chế vì nó dễ hòa tan, dễ sử dụng và nhất là tạo mùi vị hơn , ngon hơn, đem lại cảm quan thích hơn. 
– Có thể hòa tan được trong cả nước lạnh

LƯU Ý:
– Sau khi mở nắp sử dụng, sản phẩm còn dư trong hộp cần được bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí.

CÔNG THỨC TRÀ SỮA BA TẦNG:
                                           photo.jpg

Nguyên liệu: 1 túi Trà Lipton; 60 ml Sữa tươi; 40 ml Nước đường; 1/2 cốc Nước sôi; viên Đá
Cách làm: 
1. Hướng dẫn đun nước đường: Tỷ lệ 2 đường 1 nước: Tính bằng thể tích, ví dụ bạn lấy bát đong đường thì bạn lấy bát đong nước.
2. Đun trên bếp, tăng lửa dần và khuấy đều tay. Đun đến khi đường và nước hòa tan vào nhau, cảm quan bằng mắt thấy nước đường trong. Sử dụng một bát nước lã và nhỏ thử 1 giọt nước đường, nếu nước đường đọng lại phía dưới thì chứng tỏ nước đường đã cô đặc.
3. Đun sôi nước chế vào cốc khoảng 1/2 cốc (100ml), sau đó thả túi trà Lipton vào trong khoảng 3 – 5 phút.
4. Chia đôi lượng nước trà vừa pha ra 2 cốc riêng. Một nửa bạn khuấy với nước đường đã cô đặc, sau đó cho đá viên vào và rót ra ly. Một nửa còn lại đem làm lạnh trong tủ lạnh từ 3-5 phút.
5. Tầng thứ 1 rót trà đã hòa tan cùng nước đường có đặc vào ly. Nước đường càng đặc thì độ nặng của lớp trà thứ 1 càng cao sẽ giữ độ ổn định cho những tầng tiếp theo.
6. Rót từ từ tất cả lượng sữa vào ly để tạo tầng thứ 2.
7. Cuối cùng lấy lượng trà đã làm lạnh hoàn toàn trong một thời gian nhất định để tạo tầng thứ 3. (Ngoài ra bạn có thể áp dụng công thức sử dụng nước đường để tạo ra nhiều đồ uống phân tầng nữa).

Tham khảo các nguyên liệu pha chế khác của Abby tại đây nha:

             

Gọi ngay