Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Bộ dụng cụ làm kẹo nougat 60 viên (4 bộ phận) - B4152
Kem topping Rich's Base 907g - B0451
650.000 ₫
Trọng lượng | 25000 g |
---|---|
Bảo quản | Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Sau khi mở nắp sử dụng, sản phẩm còn dư trong hộp cần được bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí. |
Hết hạn | 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng và ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm |
Thành phần | 100% đường Fructose từ ngô |
Nguồn gốc | Hàn Quốc |
Đóng gói | Thùng 25kg |
Sử dụng | Dùng để pha chế đồ uống |
Trọng lượng | 25kg |
Đường nước Hàn Quốc Fructose 55% 25kg
Đường nước Hàn Quốc có tên đầy đủ là Daesang High Fructose Corn Syrup được chiết xuất 100% đường Fructose từ ngô, dùng để thay thế nước đường tự nấu trong các món trà sữa, đá xay…
CÔNG DỤNG:
– Nước đường Hàn Quốc giúp tạo độ ngọt trong pha chế đồ uống, làm ra các món trà sữa, đá xay thơm ngon.
– Phù hợp cho các quán trà sữa mở theo chuỗi có đầu tư, nhà hàng thùng dù giá cao hơn để tiện lợi cho nhân viên pha chế và đảm bảo sự đồng nhất về độ ngọt cho thức uống mà đường tự nấu không đạt được.
Trà sữa
Đá xay
Nước ép hoa quả
ƯU ĐIỂM:
– Tiện lợi trong pha chế vì nó dễ hòa tan, dễ sử dụng và nhất là tạo mùi vị hơn , ngon hơn, đem lại cảm quan thích hơn.
– Có thể hòa tan được trong cả nước lạnh
LƯU Ý:
– Sau khi mở nắp sử dụng, sản phẩm còn dư trong hộp cần được bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí.
CÔNG THỨC TRÀ SỮA BA TẦNG:
– Nguyên liệu: 1 túi Trà Lipton; 60 ml Sữa tươi; 40 ml Nước đường; 1/2 cốc Nước sôi; viên Đá
– Cách làm:
1. Hướng dẫn đun nước đường: Tỷ lệ 2 đường 1 nước: Tính bằng thể tích, ví dụ bạn lấy bát đong đường thì bạn lấy bát đong nước.
2. Đun trên bếp, tăng lửa dần và khuấy đều tay. Đun đến khi đường và nước hòa tan vào nhau, cảm quan bằng mắt thấy nước đường trong. Sử dụng một bát nước lã và nhỏ thử 1 giọt nước đường, nếu nước đường đọng lại phía dưới thì chứng tỏ nước đường đã cô đặc.
3. Đun sôi nước chế vào cốc khoảng 1/2 cốc (100ml), sau đó thả túi trà Lipton vào trong khoảng 3 – 5 phút.
4. Chia đôi lượng nước trà vừa pha ra 2 cốc riêng. Một nửa bạn khuấy với nước đường đã cô đặc, sau đó cho đá viên vào và rót ra ly. Một nửa còn lại đem làm lạnh trong tủ lạnh từ 3-5 phút.
5. Tầng thứ 1 rót trà đã hòa tan cùng nước đường có đặc vào ly. Nước đường càng đặc thì độ nặng của lớp trà thứ 1 càng cao sẽ giữ độ ổn định cho những tầng tiếp theo.
6. Rót từ từ tất cả lượng sữa vào ly để tạo tầng thứ 2.
7. Cuối cùng lấy lượng trà đã làm lạnh hoàn toàn trong một thời gian nhất định để tạo tầng thứ 3. (Ngoài ra bạn có thể áp dụng công thức sử dụng nước đường để tạo ra nhiều đồ uống phân tầng nữa).
Tham khảo các nguyên liệu pha chế khác của Abby tại đây nha:
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 240.000 ₫ |
≥10 | 230.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.