Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Còn hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Còn hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Còn hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Còn hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Còn hàng |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Còn hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Còn hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Còn hàng |
Abby Chùa Bộc | Còn hàng |
Abby Trần Thái Tông | Còn hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Còn hàng |
Abby Đền Lừ | Còn hàng |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Còn hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Còn hàng |
Abby Đội Cấn | Còn hàng |
Cân điện tử loại bé B05 - B0030
Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g - B5289
Spatula đúc 28cm (size to) - B0117
45.000 ₫
Trọng lượng | 150 g |
---|---|
Bảo quản | Trong tủ đông (-18 độ C) |
Kích cỡ | 10-11g/quả |
Chất liệu | Lòng đỏ trứng vịt muối |
Đóng gói | 10 quả |
Sử dụng | Rửa sạch bằng rượu và nướng sơ |
Trọng lượng | 100-110g |
Trứng muối là một trong những nguyên liệu bổ dưỡng và được dùng để chế biến trong nhiều món bánh khác nhau như bánh Bông lan trứng muối, bánh trung thu , bánh bao trứng muối,…
Trứng muối khi tháo bỏ lớp vỏ tro tẩm muối có hình dạng tương tự trứng bình thường, bên trong lòng trắng không màu, hoá màu trắng khi chín, lòng đỏ có màu cam tươi đến đỏ tươi tuỳ trứng và tiết ra một chất dầu có vị mặn. Lòng trắng trứng có vị mặn chát, lòng đỏ ít mặn hơn và có vị béo.
Cách làm trứng muối thì cực kì đơn giản và cực kì dễ, làm trứng muối thì hầu như không thể hỏng. Trứng muối chỉ mất thời gian ở giai đoạn đợi trứng “chín” thôi. Cách làm trứng muối cho những bạn nghiền làm bánh nhé.
Nguyên liệu làm trứng muối:
Cách làm trứng muối
Bước 1: Đem rửa sạch và để khô trứng và lọ thủy tinh. Khi trứng và lọ thủy tinh khô thì xếp trứng vào lọ thủy tinh.Rửa sạch trứng
Bước 2: Hồi, thảo quả cho vào nước đun sôi kỹ, rồi hạ nhiệt độ đun thêm khoảng 3-5p nữa. Cho muối vào đun cho tan thì tắt bếp. Khi nước đã nguội thì cho rượu vào.Đun hỗn hợp nước ngâm trứng
Bước 3: Để hỗn hợp nước thật nguội rồi mới đổ vào lọ thủy tinh đã xếp trứng. Lấy nan tre hoặc chèn vật nặng vào để trứng luôn ngập trong nước. Đậy nắp kín, để nơi thoáng mát 3-4 tuần là dùng được.Đổ hỗn hợp nước muối vào lọ trứngCách muối trứng đơn giản nhất thì chỉ có trứng và muối. Tỷ lệ pha nước thường là 200-250g cho 1 lít nước. Khi cho thêm hồi, thảo quả sẽ giúp trứng chín nhanh hơn ( nhờ các gia vị có tính nóng) và cũng giúp trứng có mùi thơm hơn đấy.
Tham khảo các làm bông lan trứng muối siêu ngon:
Tham khảo các sản phẩm tương tự tại đây.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 275.000 ₫ |
≥10 | 270.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.