Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Viên thả lẩu nhân trứng cá 500g

59.000 

SKU: B6282 Danh mục ,

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Bảo quản nhiệt độ -18 độ C hoặc ngăn đá tủ lạnh

Hết hạn

12 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Cá surimi, trứng cá, tinh bột biến tính, nước, cà rốt, bột tỏi, bột trứng, đạm đậu nành, đường, muối, mè,…

Nguồn gốc

Việt Nam

Sử dụng

Thả lẩu, hấp, chiên,…

Trọng lượng

500g

Viên thả lẩu nhân trứng cá 500g

Sản phẩm phù hợp tuyệt vời với nồi lẩu nghi ngút khói. Cùng xì xụp nước lẩu đậm đà, xuýt xoa viên thả lẩu nóng hổi, thơm ngon với người thân. Được làm từ thịt cá Surimin, cảm nhận ngay độ giòn sựt khi thưởng thức. Nhân trứng các giòn ti tách, thơm ngon và bổ dưỡng.

B6282-1610358780959.png

Đặc điểm của sản phẩm 

– Sử dụng nguyên liệu được chọn lọc và hải sản thanh đạm. 

– Giòn sựt và thơm ngon

Vien-Tha-Lau.jpg

– Dễ dàng sử dụng: hấp, chiên, lẩu. 

– Phong cách Hàn quốc 

5c359d50f38dbd2e63ea7fe2ab635f28.jpg

– Sản phẩm bảo quản tủ đông.

Hướng dẫn sử dụng: 

– Thả lẩu: Không cần rã đông. Cho trực tiếp vào nước lẩu. Nấu sôi từ 3-5 phút là sử dụng được.

– Hấp: Hấp ở nhiệt độ 85 – 100 độ C khoảng 3-5 phút. 

shutterstock-1027950712-600x400.png

– Chiên: Rã đông tự nhiên hoặc dùng lò vi sóng. Đun dầu sôi sủi tăm khoảng 160-170 độ C. Chiên từ 2-3 phút đến khi bề mặt vàng đều, vớt ra để ráo dầu.

unnamed.jpg

Các bạn tham khảo cách làm lẩu Tok tại video nhé!

Tham khảo thêm các nguyên liệu nướng lẩu của nhà Abby.

Gọi ngay