Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Hết hàng |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Hết hàng |
Abby Văn Quán | Hết hàng |
Abby Hà Cầu | Hết hàng |
Abby Vũ Trọng Phụng | Hết hàng |
Abby Bùi Xương Trạch | Hết hàng |
Abby Bạch Mai | Hết hàng |
Abby Kim Ngưu | Hết hàng |
Abby Tân Mai | Hết hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Hết hàng |
Abby Chùa Bộc | Hết hàng |
Abby Trần Thái Tông | Hết hàng |
Abby Hoàng Quốc Việt | Hết hàng |
Abby Đền Lừ | Hết hàng |
Abby Linh Đàm | Hết hàng |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Hết hàng |
Abby Nghi Tàm | Hết hàng |
Abby Ngọc Lâm | Hết hàng |
Abby Sài Đồng | Hết hàng |
Abby Đức Giang | Hết hàng |
Abby Xuân Đỉnh | Hết hàng |
Abby Đội Cấn | Hết hàng |
Cream cheese Đan Mạch 220g - B8339
42.000 ₫ Original price was: 42.000 ₫.22.000 ₫Current price is: 22.000 ₫.
Trọng lượng | 500 g |
---|---|
Bảo quản | Tủ mát (2-4 độ C) |
Hết hạn | 40 ngày kể từ ngày sản xuất |
Thành phần | Bột mì, bột sư tử, bơ đậu phộng, nước đường bánh nướng, muối nở, dầu ăn, cacao,… |
Nguồn gốc | Việt Nam |
Đóng gói | Túi hút chân không |
Sử dụng | Dùng làm vỏ bánh nướng Trung thu |
Trọng lượng | 500g |
Vỏ bánh nướng trung thu trộn sẵn cacao 500g
Hiện nay, bánh Trung thu handmade đang rất được ưa chuộng. Để phục vụ cho yếu tố nhanh, gọn và đảm bảo an toàn thực phẩm Abby đã cho ra mắt rất nhiều mặt hàng vỏ bánh Trung thu cho khách hàng lựa chọn.
Nếu là người đam mê những hương vị cacao thì nhất định không thể bỏ qua sản phẩm Vỏ bánh nướng trung thu trộn sẵn cacao 500g
Ưu điểm
Tiết kiệm thời gian và công sức khi làm bánh trung thu
Dễ dàng sử dụng, tiện lợi
Vỏ bánh được nhào sẵn mềm mịn, có mùi thơm ngậy, ….. được vô cùng ưa chuộng
Được làm từ những nguyên liệu đảm bảo VSAT thực phẩm
Lưu ý:
Trong thành phần vỏ trộn sẵn có dầu ăn, bơ đậu phộng khi bảo quản lạnh sẽ bị đông lại. Để vỏ không bị khô, bạn cần rã đông để vỏ hết lạnh. Sau khi rã đông, phần dầu, bơ sẽ chảy ra khiến cho vỏ bánh mềm, mịn. Ngoài ra bạn có thể thêm 5-10g dầu, trộn đều lại để bột mềm hơn nhé.
LÀM BÁNH NƯỚNG TRUNG THU BẰNG NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU
Tham khảo Đồ làm bánh Trung thu của Abby tại đây.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 35.000 ₫ |
≥10 | 30.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.