Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu
Sale

Vỏ bánh nướng trung thu trộn sẵn trà xanh 500g

Original price was: 45.000 ₫.Current price is: 22.000 ₫.

SKU: B7312 Danh mục

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Tủ mát (2-4 độ C)

Hết hạn

40 ngày kể từ ngày sản xuất

Thành phần

Bột mì, nước đường, dầu ăn, bột trà xanh, muối nở

Nguồn gốc

Việt Nam

Đóng gói

Túi hút chân không

Sử dụng

Dùng làm vỏ bánh trung thu

Trọng lượng

500g

Vỏ bánh nướng trung thu trộn sẵn trà xanh 500g

Hiện nay, bánh Trung thu handmade đang rất được ưa chuộng. Để phục vụ cho yếu tố nhanh, gọn và đảm bảo an toàn thực phẩm Abby đã cho ra mắt rất nhiều mặt hàng vỏ bánh Trung thu cho khách hàng lựa chọn. 

Để có sự khác lạ về hương vị, hình thức Abby đã cung cấp sản phẩm Vỏ bánh nướng trung thu trộn sẵn trà xanh 500g.

B7312-1626409601514.png

Đặc điểm của sản phẩm

Thành phần: Bột mì, nước đường, dầu ăn, bột trà xanh, muối nở

Đóng gói: Túi hút chân không

Bảo quản: Tủ mát

Cách dùng: Dùng làm vỏ bánh trung thu. Nướng bánh ở nhiệt độ 160 độ C, thời gian tăng thêm 5ph so với bánh vỏ truyền thống.

bánh-trung-thu-ngon.png

Sản phẩm có màu xanh từ matcha vô cùng hấp dẫn. 

Được sản xuất từ những nguyên liệu chọn lọc, dây chuyền sản xuất đảm bảo chất lượng hằm cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất.

cach-lam-banh-trung-thu-tra-xanh-ngon.jpg

lava-tra-xanh-pin-e1625478648675-600x434.jpg

Cách làm Bánh trung thu trà xanh nhân đậu xanh trứng muối

* Nguyên liệu:

Đường 80 g, Nước nóng 400 ml, Đậu xanh cà vỏ 200 g, Dầu dừa 75 g, Nước 40 ml, Bột mì 10 g, Nước đường bánh nướng 200 g(Có thể mua sẵn tại Abby), Vỏ bánh nướng trung thu trộn sẵn trà xanh (Có thể mua sẵn tại Abby), Trứng muối

* Cách làm

1. Hầm đậu xanh 

– Đậu xanh rửa sạch, sau đó cho vào nồi cùng 80g đường, 200ml nước nóng. Khuấy đều và ngâm đậu từ 1 – 1.5 tiếng. 

– Cho thêm 200ml nước nóng, sau đó bắc lên bếp và nấu ở lửa to. Khi nước sôi, bạn hạ lửa nhỏ, nấu đến khi đậu chín mềm.

ham-dau-xanh-12.jpg

2. Xay nhuyễn đậu xanh 

Cho đậu vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.

xay-nhuyen-dau-xanh-5.jpg

3. Sên nhân đậu xanh 

– Hòa tan 10g bột mì trong 40 – 50ml nước. 

– Rây lọc nhân đậu xanh vào chảo chống dính, 75g dầu dừa. Khuấy đều cho dầu dừa hòa quyện hoàn toàn và sên nhân trên lửa nhỏ. 

– Khi thấy nhân bớt lỏng, bạn cho nước bột mì vào và tiếp tục khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi nhân đặc hẳn, sên cứng tay, mịn, dẻo. Bạn có thể vo tròn 1 ít nhân còn nóng, nếu nhân đứng thẳng, không chảy nhão là đạt.

sen-nhan-dau-xanh-5.jpg

4. Bọc bánh 

– Trứng muối bạn tách lấy lòng đỏ, sau đó dùng rượu pha loãng tráng qua trứng muối. Tiếp đến, bạn cho trứng muối vào lò nướng trong 7 phút ở 150 độ C. 

– Lấy 1 ít nhân đậu xanh, miết dẹt, sau đó cho trứng muối vào rồi vo tròn. 

– Vo tròn phần bột vỏ bánh, cán dẹt sau đó cho viên nhân vào giữa, túm mép bột lại và vo tròn.

5. Đóng bánh 

Thoa 1 ít bột khô vào khuôn, cho bánh vào khuôn, lấy tay ấn nhiều lần để tạo hình cho bánh.

6. Nướng bánh 

– Làm nóng lò ở nhiệt độ 150 độ C trong 7 phút. 

– Sau đó, bạn cho bánh vào lò, nướng ở 150 độ C trong 15 phút. 

– Pha 2 muỗng canh sữa tươi với 1 muỗng cà phê dầu ăn. Lấy bánh ra khỏi lò rồi dùng bình phun nước nhỏ phun nước nhẹ lên mặt bánh. Sau đó bạn đợi bánh nguội hẳn rồi phết một lớp sữa mỏng lên mặt. 

– Tiếp tục nướng bánh lần 2 ở 150 độ C trong 15 phút.

nuong-banh-63.jpg

Lưu ý: 

Trong thành phần vỏ trộn sẵn có dầu ăn, bơ đậu phộng khi bảo quản lạnh sẽ bị đông lại. Để vỏ không bị khô, bạn cần rã đông để vỏ hết lạnh. Sau khi rã đông, phần dầu, bơ sẽ chảy ra khiến cho vỏ bánh mềm, mịn. Ngoài ra bạn có thể thêm 5-10g dầu, trộn đều lại để bột mềm hơn nhé.

Cách làm NHÂN ĐẬU XANH BÁNH TRUNG THU

Tham khảo thêm các sản phẩm Trung thu của Abby tại đây.

Gọi ngay