Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Hết hàng |
Abby Thủ Đức | Hết hàng |
Abby Nơ Trang Long | Hết hàng |
Abby CMT8 | Hết hàng |
Abby XVNT | Hết hàng |
Abby Nguyễn Oanh | Hết hàng |
Abby Trần Hưng Đạo | Hết hàng |
Abby Âu Cơ | Hết hàng |
Abby Đoàn Văn Bơ | Hết hàng |
Abby Vườn Lài | Hết hàng |
Abby Smart City | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Hết hàng |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Hết hàng |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Spatula đúc 28cm (size to) - B0117
Bột mì Hoa Ngọc Lan 1kg - B1253
55.000 ₫
Trọng lượng | 1000 g |
---|---|
Bảo quản | nơi khô ráo , thoáng mát , sạch sẽ |
Nguồn gốc | Hàn Quốc |
Sử dụng | sử đụng làm bánh ngọt , cupcake , muffin |
Trọng lượng | 1kg |
Pastry flour – bột bánh ngọt hay còn gọi là bột mì số 8 : Thường có hàm lượng protein ở khoảng 8 đến 10%. Thường được sử dụng cho những loại bánh có kết cấu chắc hơn và muốn giữ kết cấu lâu, không xẹp như foam cake, gato, muffin…Loại bột này cũng thường được dùng để làm cốt bánh cho những chiếc bánh kem xinh xắn bởi vì chúng vừa mềm mịn giữ được hình dáng chắc chắn mà sẽ không bị xẹp trang trí kem tươi.
Với những thợ làm bánh lâu năm thì không thể bỏ lỡ siêu phẩm bột số 8 đến từ thương hiệu Beksul. Với hàm lượng hàm lượng gluten thấp (8%) sản phẩm được ưa chuộng tại không chỉ thị trường xứ Kim Chi mà ngay cả toàn thế giới cũng rất nhiều người sử dụng
Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín, đảm bảo VSAT thực phẩm
Sản phẩm được đóng gói với bao bì chắc chắn nhưng cũng không kém phần bắt giúp các bạn có thể trưng bày tại tiệm bánh
Bột được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Do có hàm lượng gluten khá thấp và độ ẩm cao nên khi sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác.
Sản phẩm có giá thành hợp lý giúp bạn có thể mua về làm với quy mô kinh doanh hoặc hộ gia đình
Công dụng : Dùng để làm bánh bông lan xốp, cupcake,….
Cùng tham khảo cách phân biệt các loại bột với Abby dưới đây nha
Mua sắm nhiều hơn các sản phẩm bột bánh nhà Abby tại đây nhé
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 25.000 ₫ |
≥10 | 24.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.
Bảng giá sỉ
Số lượng | Đơn giá |
---|---|
≥3 | 65.000 ₫ |
≥10 | 60.000 ₫ |
Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.