Khu vực của bạn:
Giao hàng từ:
Menu

Yến mạch cán dẹp 500g

32.000 

Bảng giá sỉ

Số lượngĐơn giá
≥3 30.000 
≥10 27.000 

Lưu ý: Không áp dụng tích điểm khi mua giá sỉ.

Chia sẻ:

Thông tin

Trọng lượng 500 g
Bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Thành phần

Yến mạch nguyên chất

Nguồn gốc

Nga

Yến mạch cán dẹp 500g   

Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc được trồng phổ biến ở các vùng ôn đới như : Mỹ, Úc, Nga, Đức, Ba Lan… yến mạch cung cấp lượng lớn carbohydrate và protein ngoài ra rất nhiều các khoáng chất , vitamin và các nguyên tố vi lượng . Dùng yến mạch thường xuyên giúp giảm cân, phòng chống bệnh tim mạch , chống suy nhược thần kinh và giúp làm đẹp rất tốt. Yến mạch được mệnh danh là “ Nữ hoàng của các loại ngũ cốc”. Chính vì thế, nay Abby đã cung cấp dòng sản phẩm Yến mạch cán dẹp 500g đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.  

yến mạch.jpg

– Thành phần: 100% Yến mạch nguyên hạt cán dẹt tự nhiên , không hóa chất , không biến đổi gen (NO GMO)  

– Công dụng:  

  • Cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể , giúp giảm cân , phòng chống bệnh tim mạch , chống suy nhược thần kinh và giúp làm đẹp rất tốt.  
  • Chúng có hương vị nhẹ hơn và kết cấu mềm hơn và mất ít thời gian chế biến hơn so với yến mạch cắt nhỏ, vì chúng đã được nấu chín một phần.  
  • Được sử dụng phổ biến đặc biệt là trong món ăn dặm của trẻ nhỏYến mạch cán dẹt cũng có thể được thêm vào các món bánh như bánh quy, bánh ngọt, bánh nướng xốp và bánh mì.  
  • Yến mạch cán dẹp của abby được đóng gói 500g phù hợp với nhu cầu sử dụng tại gia, đóng gói kỹ dễ bảo quản.

Một số món ăn từ yến mạch: 

yến mạch 1.jpg

Cháo yến mạch 

yến mạch 2.jpg

Pancake yến mạch 

yến mchj 3.jpg

Smoothie yến mạch 

yến mạch 4.jpg

Bánh quy yến mạch 

Công thức làm pancake yến mạch đơn giản:

– Nguyên liệu:

  • Chuối 1 trái 
  • Mật ong 1 muỗng canh 
  • Yến mạch 3 muỗng canh 
  • Sữa tươi có đường 150 ml 
  • Hạt chia 1 muỗng cà phê 
  • Dầu ăn1 muỗng canh 
  • Trứng gà 1 quả

– Cách làm:

B1.Chuối lột vỏ, nghiền nhuyễn. Cho yến mạch, hạt chia, sữa, chuối vào tô trộn đều. 

B2.Sau đó cho vào cối xay thật nhuyễn. Đánh tan trứng gà. Trộn đều hỗn hợp vừa xay với trứng gà. Để cho hỗn hợp nghỉ khoảng 15 phút. 

B3.Làm nóng chảo, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn. Dùng giấy ăn thoa đều dầu khắp mặt chảo. Cho vào chảo một vá bột. Khi mặt bánh chín vàng, bạn lật bánh qua mặt còn lại, đợi đến mặt còn lại vàng nữa là hoàn thành một chiếc bánh rồi đấy. Cứ đổ lần lượt cho đến khi hết bánh. 

B4.Chuối cắt lát mỏng. Cho bánh ra dĩa, ăn kèm với chuối hay bất kì trái cây nào bạn yêu thích và mật ong nhé.  

Tham khảo thêm công thức Bánh chuối sữa chua yến mạch giàu Canxi nha:

Xem thêm các sản phẩm khác của abby tại đây nha.

Gọi ngay