Cơ sở | Tình trạng |
---|---|
Kho hàng ship | Còn hàng |
Abby Thủ Đức | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nơ Trang Long | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby CMT8 | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby XVNT | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Oanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Hưng Đạo | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Âu Cơ | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đoàn Văn Bơ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Vườn Lài | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Smart City | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đặng Xuân Bảng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Nguyễn Sơn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Văn Quán | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hà Cầu | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Vũ Trọng Phụng | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Bùi Xương Trạch | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Bạch Mai | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Kim Ngưu | Chỉ còn 3 sản phẩm |
Abby Tân Mai | Còn hàng |
Abby Nguyễn Chí Thanh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Chùa Bộc | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Trần Thái Tông | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Hoàng Quốc Việt | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Đền Lừ | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Linh Đàm | Chỉ còn 2 sản phẩm |
Abby Lĩnh Nam | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nguyễn Đổng Chi | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Nghi Tàm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Ngọc Lâm | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Sài Đồng | Còn hàng |
Abby Đức Giang | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Xuân Đỉnh | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Abby Đội Cấn | Chỉ còn 1 sản phẩm |
Kem whipping Westgold 1L - B5916
Hạt bí tách vỏ Mông Cổ 100g - B5289
Cream cheese Australia 250g - B1584
79.000 ₫
Trọng lượng | 200 g |
---|---|
Chất liệu | Silicon an toàn, không có FDA, BPA (đã được kiểm nghiệm) |
Nguồn gốc | Trung Quốc |
Đóng gói | 1 chiếc |
Sử dụng | – Được dùng làm bánh mochi nước, socola, mochi kem, thạch hoặc khuôn đá… |
Khuôn mochi 6 ô
Khuôn silicon mochi 6 ô được làm bằng chất liệu silicon với khả năng chống dính và chịu nhiệt rất tốt.
Khuôn silicon mochi 6 ô với kích thước 17,5cm x 29cm x 3,5cm và khả năng chịu nhiệt từ -40°C đến 230°C giúp bạn có thể tạo ra nhiều loại thạch, socola và kẹo dẻo đẹp mắt.
Đúng như tên gọi,công dụng chính của khuôn là làm mochi nước,những viên mochi nước trong trẻo khiến ai cũng phải mê mẩn. Bánh nước Mizu Shingen Mochi là món bánh độc đáo của Nhật được biến tấu từ món bánh mochi truyền thống. Bánh trong veo, có hình dạng như giọt nước và tan ngay khi cho vào trong miệng, tỏa ra vị ngọt tự nhiên, mát lạnh và thơm dịu.
Cùng tham khảo cách làm mochi nước từ hoa anh đào mà Abby đã chia sẻ tại đây nha
Ngoài ra khuôn silicon mochi 6 ô còn được dùng để làm thạc, socola, kẹo hoặc làm đá,…
Thạch rau câu viên bi đầy màu sắc
Thạch trái cây ngọc rồng đầy hấp dẫn
Socola đầy mê hoặc
LƯU Ý
– Khuôn được làm từ silicon nên cần tránh lửa và dao. Sau khi sử dụng cần làm sạch và để nơi thoáng mát.
– Điều đặc biệt nữa ở khuôn là không ấn, nhấn được mà được đổ trực tiếp vào khuôn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG khuôn mochi:
– Khuôn silicon thích hợp làm socola, thạch, kẹo dẻo chipchip, bánh mochi hoặc làm đá.
– Đổ hỗn hợp vào khuôn, để nguội hoàn toàn sau đó bẻ nhẹ nhàng khuôn là ta đã có ngay những sản phẩm ngộ nghĩnh tuyệt đẹp và thơm ngon.
Tham khảo các loại khuôn thạch,socola của Abby tại đây nha